Meta Quest 3 sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay với giá $499

Yaezakura
 1. Kính thực tế ảo mới của Meta sẽ khiến mức giá của Meta Quest 2 giảm xuống.

  [​IMG]


  Sau nhiều tháng đồn thổi và suy đoán, kính thực tế ảo Meta Quest 3 đã chính thức được công bố vào ngày 1 tháng 6 với mức giá $499 USD và dự kiến phát hành trong mùa thu năm nay. Thông số kỹ thuật của thiết bị mới chưa được chia sẻ, nhưng Meta cho biết Quest 3 sẽ mỏng hơn 40% và thoải mái hơn so với các thiết bị trước, với màn hình và độ phân giải tốt hơn cùng hiệu suất đồ họa gấp đôi. Kính VR mới cũng có khả năng tương thích ngược với Meta Quest 2, vì vậy người chơi có thể trải nghiệm tất cả trò chơi của Quest 2 trên Quest 3.

  Trong bài đăng mới nhất trên blog, công ty chủ quản Facebook cho biết: "Kính thực tế ảo Meta Quest 3 kết hợp màn hình có độ phân giải cao nhất của hãng và ống kính pancake để đảm bảo nội dung trông đẹp hơn bao giờ hết. Để cung cấp năng lượng cho những pixel bổ sung đó, đây sẽ là bộ kính VR đầu tiên trang bị chipset Snapdragon thế hệ tiếp theo được phát triển với sự cộng tác của Qualcomm Technologies."


  Quest 3 cũng hỗ trợ công nghệ "Meta Reality". Meta Reality vượt qua công nghệ thực tế hỗn hợp hiện tại bằng việc nhận biết và phản ứng một cách thông minh trước các đối tượng trong không gian vật lý thực tế và cho phép người dùng điều hướng không gian đó theo cách tự nhiên và trực quan. Một điều gần như không khả thi trước đây."

  Sự ra mắt của Quest 3 mới là nguyên nhân dẫn đến việc giảm giá bán Quest 2. Bắt đầu từ ngày 4 tháng 6, kính thực tế ảo Quest 2 128GB sẽ giảm xuống còn $299 USD, trong khi phiên bản 256GB sẽ có mức giá mới là $349 USD.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất