Mẹo hay để gamer vượt Phó bản 72 trong “3 nốt nhạc” tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Nếu phó bản 52 62 thử thách kỹ năng đánh né của người chơi thì phó bản khiêu chiến 72 Nhạn Môn Quan đòi hỏi sự khéo léo cùng khả năng sắp xếp đội hình của các tổ đội.

  Độ khó của phó bản ngày càng tăng cao, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, trang bị của người chơi để vượt qua các ải của Boss. Sau cơn ác mộng của phó bản 62, phó bản mới 72 - Nhạn Môn Quan đã và đang được nhiều game thủ chinh phục. Đây cũng là nơi để người chơi tìm kiếm những vật phẩm giá trị như Sách kỹ năng Trân Thú, Mặc Hàn Thiết và đặc biệt là có được Dẫn Thú Hương, item thời thượng giúp game thủ có được pet 75 Cửu Vĩ Hồ đang cực hot.

  [​IMG]


  Nếu các phó bản trước đòi hỏi người chơi khả năng vừa đánh vừa né khi Boss xả nhiều damage (đánh lan) thì tại phó bản 72 người chơi cần kết hợp khả năng đánh quái và sử dụng nguồn lực sao cho phù hợp nhất ở từng ải. Để dễ dàng vượt qua phó bản 72 từ dễ đến khó, bạn xem qua ngay các mẹo này thử nhé!

  Mục tiêu lớn nhất ở phó bản này là người chơi cần giữ được cổng thành không bị đánh phá từ các Boss. Vì vậy, tất cả các thành viên trong tổ đội cần hợp lực không nên treo máy, tập trung sử dụng các skill, né tránh trong quá trình đi phó bản, cần chia đều đội hình để tank, damage và buff liên tục.

  [​IMG]


  Boss 1 - Đội Thiết Kỵ

  Ngay khi vào phó bản, người chơi sẽ di chuyển từ thành xuống nhưng cũng giữ lại một hai thành viên để gây sát thương cho lính. Dưới thành, người chơi cần nhanh chóng phá xe công thành, né skill liên tục của đàn ngựa để chúng không tiến gần đến cổng thành. Sau khi diệt xong mục tiêu xe, bạn quay lại damage Boss và chủ yếu cần kỹ năng né chuẩn xác. Nga Mi cần bao quát xung quanh để buff cho tanker kịp thời để kéo dài thời gian đỡ đòn, thu hút damage. Đối với phó bản này yêu cầu tổ đội có damage nhiều hơn một chút, damage càng to thì dễ dàng giữ được thành.

  [​IMG]


  Boss 2 – Thiên Phu Trường

  Khi vượt qua Boss 1 thì Boss Thiên Phu Trường có phần nhọc nhằn hơn cho người chơi. Cả team nên dồn về vị trí xe ra để tăng damage kịp thời. Để có những đòn sát thương sớm nhất có thể khi xe xuất hiện, cả tổ đội nên dồn damage vào một chiếc trước để thành đỡ bị giảm phần trăm máu. Hơn hết, Boss này cực khó chịu khi nó có skill lao đến phía trước và tạo thành một vùng lửa dài và rộng. Người đảm nhận vị trí tank cần kéo Boss xa cổng thành, kéo Boss sang phải map đến gần chỗ xe ra. Mọi người tập trung gần đó để Boss vẽ vệt lửa 1 bên map, tránh vẽ giữa đường xe ra sẽ rất khó damage và dính vào lửa khi đánh.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Boss 3 - Thống Lĩnh Liêu Quân

  Boss này sẽ nhẹ thở hơn khi các skill của nó không quá khó né. Bạn chỉ cần tập trung giữ được Boss ngay cổng xe ra, dame xe và phá chúng nhanh nhất có thể. Người chơi né skill, vừa đánh vừa chạy và tập trung để né các vệt lửa lan rộng khắp nơi.

  [​IMG]


  Đối với phó bản này, tanker sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng vì tank kéo Boss tốt để né skill và dụ đến gần quái con và gần xe để đồng đội đánh lan, gây sát thương liên tục cùng đó tránh tình trạng sáp lá cà dễ gây mất máu. Các cánh tay phải còn lại chỉ cần có một lượng dame ổn và né skill khéo léo thì phó bản 72 cũng trở nên bình thường.

  Một số lưu ý khi đi phó bản 72 – Nhạn Môn Quan:​

  • Team khoảng 700k công lực trở lên nếu có một tank biết chơi sẽ dễ dàng qua phó bản này.
  • Không treo máy, không bật chế độ auto khi đi phó bản vì như vậy sẽ khó lòng né skill của Boss.
  • Tanker cần đưa ra chiến lược hợp lý để kéo Boss xa thành và không để Boss vẽ lửa ở đường giữa xe vào.
  • Đồ rơi xuống rất nhiều khi đi phó bản này, bạn cũng chú ý lụm nhặt để tăng cơ hội có được pet 75.

  Những ngày qua, phó bản 72 đã được nhiều người trải nghiệm và cho rằng nó dễ vượt qua hơn so với 52 và 62. Bạn chỉ cần có sự ăn ý trong việc phân tán lực lượng và chiến thuật để cùng nhau đánh Boss. Hãy cố gắng luyện cấp để sớm đi phó bản 72 và nhận ngay những item cực đỉnh từ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

  Xem thông tin tại đây:  ​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất