Mẹo hay "cân” hết các ải phó bản Đại Chiến Rồng trong Gunny Origin

Phiêu Vũ
 1. Cộng đồng game thủ Gunny Origin đã giúp nhau chinh phục những khó khăn trong phó bản Đại Chiến Rồng bằng nhiều cách hiệu quả.

  “Sống lại cảm giác Gà” cùng Đen Vâu & Gunny Origin tại https://gunny.zing.vn/

  Phó bản Đại Chiến Rồng “trình làng" ở bản cập nhật tháng 7 vừa qua đã nhanh chóng thu hút game thủ với sự thú vị qua từng ải. Nhiều người chơi đánh giá đây là phó bản khó và đầy thách thức. Game thủ cần phải có những bí kíp để hoàn thành từng mục tiêu, tránh mất nhiều HP trong quá trình vượt ải.


  Vượt phó bản cốt truyện Đại Chiến Rồng - Thường - Ải 1 - 3 Sao


  Đại Chiến Rồng dành cho nhân vật đạt cấp từ 37 trở lên, gồm cả phó bản cốt truyện và phó bản nhóm với nhiều thử thách qua 4 cửa ải khắc nghiệt. Đối với phó bản nhóm, game thủ không chỉ sử dụng kỹ năng mà còn cần cả kinh nghiệm phối hợp đồng đội. Hoàn thành vượt ải, game thủ nhận được nhiều phúc lợi từ Gunny Origin như Vàng, EXP, Đá Cường Hóa, Châu Báu, bộ thẻ bài Đại Chiến Rồng, bộ thời trang Phong Thái Dũng Sĩ. Đặc biệt, với các vật phẩm nhận được từ phó bản, người chơi có thể tự do giao dịch tại Đấu Giá.

  [​IMG]
  Bộ thời trang Phong Thái Dũng Sĩ – một trong những phần thưởng hot của phó bản này


  Đại Chiến Rồng có 3 cấp độ vượt ải từ dễ, thường đến khó. Ở phó bản đơn, phó bản này giúp người chơi hoàn thiện về mặt kỹ năng chinh phục ải từ những bước sơ khởi đến giai đoạn cuối là hạ gục quái Goblin để nhận thưởng. Còn ở phó bản nhóm, game thủ cần phối hợp ăn ý với người chơi khác, vượt qua 4 ải, tiêu diệt Tà Diệm Long ở ải cuối cùng. Được biết, phó bản nhóm sẽ ra mắt trong thời gian tới để tăng thêm sự lựa chọn khám phá cho game thủ Gunny Origin.

  [​IMG]
  Game thủ Gunny Origin cực kỳ hứng thú với phó bản này


  Game thủ Gunny Origin đã chinh phục phó bản này bằng nhiều cách khác nhau và họ thi nhau khoe chiến tích “xịn xò” này khắp các hội nhóm. Đặc biệt là những mẹo hay, clip hướng dẫn kinh nghiệm để vượt thành công ở 4 ải cũng được chai sẻ một cách rộng rãi.

  “Dành cho những bạn đi S3 rồng anh hùng không cần phải suy nghĩ nhiều. Đã test và thành công 100%. Điều kiện gió +-3 trở lại và luôn đứng vị trí như hình, sài sấm sét, giỏ đồ, tủ thuốc. Chúc anh em thành công”.

  S1 buộc phải đủ sát thương còn 3 ải sau sử dụng kỹ năng” - Gunner Minh Hữu chia sẻ kinh nghiệm của bản thân khi vượt qua phó bản Đại Chiến Rồng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Rất nhiều game thủ bày cho nhau cách vượt phó bản hiệu quả


  Phó bản cốt truyện Đại Chiến rồng được nhiều game thủ nhận định là phó bản đơn khó nhất từ trước đến nay. Nếu ải 1 yêu cầu nhân vật phải có sát thương cao, damage càng to càng tốt thì ải 2 và 3 cần tìm ra quy luật. Trong khi đó, ải cuối cùng cần người chơi sử dụng các đạo cụ để sống sót lâu nhất, hồi máu, khiêng, băng để tránh sát thương từ quái, ải này cần phải dẫn dụ quái ra gần tay rồng để thuận lợi tiêu diệt.

  [​IMG]
  Kỹ năng người chơi được hoàn thiện qua từng ải phó bản


  Đến thời điểm hiện tại, Đại Chiến Rồng được xem là một trong những lựa chọn đáng chơi nhất trong phiên bản Vũ Điệu Mùa Hè. Hoạt động thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo game thủ và để lại nhiều bàn luận nhất nhì tại hội nhóm cộng đồng.

  Cũng trong tháng 7 này, Gunny Origin sẽ chính thức triển khai mùa giải Vua Gà B (bán chuyên) và một số giải đấu, hoạt động cộng đồng khác nhằm tạo sân chơi để Gunner giao lưu kết nối bạn bè và nâng cao kỹ năng chinh phục Gunny Origin.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất