Melee - Game Battle Royale đẹp miễn chê cho chơi miễn phí

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Melee là một tựa game Battle Royale táo bạo và tràn đầy tính sáng tạo bởi một chiến trường đa chiều.

  Tựa game Battle Royale với tên gọi Melee được phát triển và sản xuất bởi studio MiaoXi (Trung Quốc) mới đây đã được “bày bán” trên Steam và nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ. Trước đó, phía nhà sản xuất game đã đưa ra thông báo rằng game sẽ sớm được chuyển sang chế độ miễn phí và dự tính vào khoảng một tuần sau sẽ bắt đầu đã ra mắt phiên bản dùng thử miễn phí không giới hạn. Và hiện tại thì game thủ quan tâm tới game có thể chơi thử hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]


  Theo giới thiệu trước đó, Melee là một tựa game Battle Royale táo bạo và tràn đầy tính sáng tạo. Đó là một chiến trường đa chiều bởi trận chiến có thể diễn ra trên không, trên đường bộ, dưới biển cả hay thậm chí là trên tàu bay. Trong quá trình trải nghiệm game Melee, game thủ sẽ phiêu lưu và chiến đấu giống như một siêu anh hùng!

  [​IMG]


  Trên thị trường game hiện nay, dễ thấy những tựa game Battle Royale như Melee rất phổ biến nhưng về lối chơi thì game này rõ ràng có nhiều sáng tạo đột phá hơn. Phần mở đầu game thủ sẽ được sinh ra trên một con tàu vũ trụ sau đó sử dụng các cách như nhảy dù để xuống mặt đất chiến đấu hoặc có thể chiến đấu với những game thủ khác cùng trên con tàu đó mà không cần chờ sau khi hạ cánh mới có thể đáp xuống mặt đất.

  [​IMG]


  Ngoài ra, trong game có một số lượng lớn vũ khí như là súng lục, súng ngắn, súng tiểu liên, súng trường, tên lửa, lựu đạn và vũ khí ném,... Đồng thời, nhân vật game sẽ có lượng máu và phần điều chỉnh áo giáp, lượng máu có thể phục hồi khi sử dụng những đạo cụ tương ứng.

  [​IMG]


  Điều đáng nói là mặc dù game không hề có một hệ thống phương tiện chiến đấu nào, nhưng nó có một hệ thống đường bay rất độc đáo. Người chơi có thể bay ở độ cao bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào hoặc có thể di chuyển dưới nước và làm điều mình thích trên không gian trời xanh rộng lớn.

  Link game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/994200/Melee_Free_demo/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất