Mega Man 11 - Game mới nhất của huyền thoại Mega Man lộ diện!

Hard
 1. Mega Man 11 - Hậu bản mới nhất của series Mega Man huyền thoại dưới tay Capcom, chính thức lộ hình ảnh đầu tiên.

  Chỉ nói đến Mega Man thôi mà là biết bao nhiêu kỷ niệm tràn về trong tâm trí những thế hệ năm xưa.. những thế hệ mà chỉ có những chiếc máy cà tàng, những đồng bạc lẻ chơi ngoài quán hay sang nhà đứa hàng xóm ngó nghiêng. Chẳng vậy mà hình ảnh cậu bé người máy với cánh tay biến hóa phóng đủ loại đầu đạn.. đã hằn in sâu đậm trong trái tim mỗi người trong số chúng ta. Và nay sau 7 năm kể từ phiên bản chính thống cuối cùng ra mắt, Mega Man của chúng ta đã hành trình trở lại thế giới ảo.

  [​IMG]


  Vâng bạn không hề nghe nhầm đâu, Mega Man 11 - phiên bản mới nhất của dòng Mega Man Classic, đã chính thức lộ diện hình ảnh đầu tiên trong sự kiện công bố của Capcom mới đây. Và điểm đặc biệt đầu tiên mà fan hâm mộ nhận ra chính là Mega Man 11 không còn mang style cổ điển như người tiền nhiệm.. Thay vào đó siêu phẩm này một phong cách hoạt họa tân thời với vô vàn hiệu ứng bắt mắt trên mặt phẳng 2D.

  [​IMG]


  Trên thực tế nói 2D là không chính xác vì tất cả những mô hình và khung cảnh trong game đều được thiết kế bằng công nghệ 3D, mang đến sự kết hợp đầy sống động và độc đáo trước mắt game thủ. Trong game người chơi tiếp tục đồng hành với chú người máy Mega Man trên hành trình chống lại những kẻ thù mới đe dọa đến sự tồn vong của nhân loại.

  [​IMG]


  Qua trường đoạn Trailer của Mega Man 11 chúng ta sẽ nhận ra phong cách vốn có của Mega Man với những pha hành động bay nhảy vô cùng tốc độ và biến hóa trên mặt phẳng nằm ngang. Khả năng tiếp nhận và sử dụng những chủng loại vũ khí hay công nghệ của đối phương còn tiếp tục khơi gợi mạnh mẽ những ký ức năm xưa trong lòng fan hâm mộ. Dựa trên điều đó Mega Man cũng cho game thủ đối mặt với nhiều loại kẻ thù vô cùng đặc biệt, thể hiện qua việc qua chính lớp giáp và vũ khí mới trong trường đoạn Trailer của Mega Man 11.

  [​IMG]


  Theo Capcom, Mega Man 11 sẽ được chính thức phát hành vào cuối năm sau trên PC, Xbox One, PS4 và Nintendo Switch, sẵn sàng châm ngòi cho một cuộc đổ bộ cực kỳ quy mô trên thế giới ảo. Mọi thông tin về Mega Man 11 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất