Meet Your Maker thông báo Open Beta

Yaezakura
 1. Behavior Interactive thông báo giai đoạn Open Beta của game bắn súng hậu tận thế Meet Your Maker.

  [​IMG]


  Cha đẻ Dead by Daylight, Behaviour Interactive đã công bố thời gian bắt đầu Open Beta của tựa game hậu tận thế sắp tới Meet Your Maker. Tựa game sẽ đưa nhiều người chơi đến một Trái đất đang dần lụi tàn, nơi họ cần tấn công các tiền đồn, đặt bẫy và tìm kiếm nguyên liệu.

  Sự thành công của Dead by Daylight đã chứng minh rằng Behaviour Interactive là một studio dày dặn kinh nghiệm trong việc cung cấp trải nghiệm trực tuyến được nhiều người đón nhận. Và cộng đồng người chơi đặt nhiều kỳ vọng vào tựa game bắn súng sắp tới của studio.


  Meet Your Maker lần đầu được ra mắt công chúng tại Giải thưởng trò chơi năm 2022 và dự kiến phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2023. Nhà phát triển mới đây đã thông báo rằng trò chơi sẽ bước vào giai đoạn Open Beta từ ngày 6 tháng 2 đến ngày 13 tháng 2 trên Steam. Đoạn Trailer thông báo cho thấy cơ chế xây dựng cơ sở của trò chơi cùng với một số thiết kế nhân vật thời hậu tận thế và những cái bẫy chết người. Meet Your Maker cho phép người chơi tham gia trận đấu theo cách riêng của họ, xây dựng mọi thứ từ đầu và sau đó quyết định cách chơi trong thế giới đó.

  Người chơi có thể mời người khác vào đội hoặc thách thức bạn bè của mình. Việc các cấp độ được thiết kế bởi người chơi mang đến cảm giác độc đáo: Meet Your Maker là sự giao thoa giữa Doom và Fortnite. Tựa game bắn súng online này sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất