Mean Streets - Game đấm bốc lấy cảm hứng từ Team Fortress 2

Trang Trang
 1. Mean Streets là game mới của diễn đàn game Touch Arcade về chủ đề đấm bốc hành động với những chăm chút về đồ họa và phong cách chơi hứa hẹn gây bão.

  Tân binh đấm bốc hấp dẫn với tên gọi Mean Streets chuẩn bị chào sân địa phận game mobile trong thời gian tới. Đây sẽ là một trong những điểm vô cùng đáng mong đợi hè này đến từ diễn đàn game Touch Arcade và được kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho game thủ trong các game về chủ đề đấm bốc.

  [​IMG]


  Mean Streets trước hết nổi bật ở phong cách game đôi đầy sáng tạo. Game tận dụng cơ chế chơi của Punch Out , sử dụng những cái lướt cảm ứng trực tiếp từ cả bên trái và bên phải, kết hợp đòn tấn công đồng bộ, tới tấp với phong cách nghệ thuật đầy cảm hứng từ Team Fortress 2.Tất cả nguồn cảm hứng mà nhà sản xuất Mean Streets thu nhận được hòa trộn một cách mượt mà trên nền nhạc tinh tế chắc chắn sẽ khiến game thủ thỏa mãn với bản free-to-play được chăm chút này.

  [​IMG]


  Tựa đề đậm chất hành động của game như ngầm báo hiệu về sự xuất hiện của đa dạng các loại nhân vật cần mở khóa, phát triển song hành với tấm bản đồ trận địa giúp bạn tự theo dõi cuộc chiến của chính mình và ngầm đoán lực lượng của đối thủ ở những vùng lân cận.

  [​IMG]


  Hàng loạt câu hỏi sẽ được đặt ra thử thách cách giải quyết khéo léo của game thủ, bạn có thể ngăn được bao nhiêu cuộc ẩu đả, loại bỏ được bao nhiêu vị khách không mời? Hy vọng với Mean Streets đầy tính thách đấu, bạn sẽ phát huy chiến lược của mình một cách tốt nhất.

  [​IMG]


  Điểm thứ hai tạo nên ấn tượng của Mean Streets nằm ở đồ họa siêu khủng. Phong cách thiết kế hoạt họa đậm chất hoạt hình với những đường nét chau chuốt trên cơ chế chiến đấu vật lý mang lại cảm giác thực. Đây thật sự là một nét vượt trội của Mean Streets so với những game cùng thể loại dù ngày chào sân chính thức vẫn chưa được ấn định.

  [​IMG]


  Hiện tại game vẫn đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt, để hiểu rõ hơn về hình ảnh cũng như lối chơi của game Mean Streets, mời các bạn cùng thưởng thức bản trailer dưới đây. GamehubVN rất hân hạnh được cập nhật đến bạn thông tin mới nhất về game trong thời gian tới.


  Trailer game Mean Streets


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất