Mê chơi Naraka: Bladepoint rồi để thua te tua ở CKTG, game thủ pro bị fan ép giải nghệ

Nguyễn Thu Trang
 1. Các fan hâm mộ cho rằng do quá mải chơi Naraka: Bladepoint nên các tuyển thủ này đã không có phong độ tốt nhất trong CKTG 2021.

  Như đã biết, CKTG Liên Minh Huyền Thoại đang khởi tranh tạ sân vận động Laugardalshöll (Iceland) với những trận đấu vô cùng nghẹt thở. Tuy nhiên với nhiều fan hâm mộ của FunPlus Phoenix, cuộc chơi đã sớm kết thúc khi đội tuyển Trung Quốc phải về nhà sớm.​

  [​IMG]

  Là Quán Quân năm 2019 nhưng FPX lại bước vào CKTG 2021 với biểu hiện không như mong đợi, hay thậm chí là đáng thất vọng. Để thua 4 trận, FPX phải chào tạm biết CKTG trong niềm tiếc nuối. Không ai khác chính Doinb và Xiaotian trở thành kẻ tội đồ cho thất bại của FPX. Các fan hâm mộ cho rằng hành động xao nhãng, “một dạ hai lòng” của cặp đôi Mid – Đi Rừng này đã khiến FPX không thể đạt được phong độ tốt nhất trong cuộc thi.

  Sau khi Naraka: Bladepoint chính thức mở cửa beta vào mùa hè này, do bạn gái thích mà Doinb không ngần ngại thức khuya để chơi game với bạn gái. Ngay cả khi vòng playoffs của giải LPL Mùa Hè đang diễn ra, Doinb vẫn thường xuyên xuất hiện trên livestream Naraka: Bladepoint của bạn gái. Không chỉ Doinb, cả Xiaotian cũng mê mẩn tựa game Battle Royale của NetEase. Vào cuối tháng 8 năm nay, các fan hâm mộ cũng thấy Xiaotian liên tục thức đêm chơi Naraka: Bladepoint.

  [​IMG]


  Nhiều fan hâm mộ cho rằng cả Doinb và Xiaotian đều đang phân tâm và giành quá nhiều thời gian dành cho 1 tựa game khác ngoài LMHT, đó là nguyên nhân chính khiến các tuyển thủ này không thể dốc hết sức cho giải đấu. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nếu cứ mải mê với Naraka: Bladepoint thế này thì Doinb và Xiaotian nên giải nghệ để buông tha cho đồng đội.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất