Mê chế mod Cyberpunk 2077, các modder được CD Projekt Red tuyển dụng luôn để phát triển game

Nguyễn Thu Trang
 1. Nhóm modder này chia sẻ mình luôn muốn được làm việc tại CD Projekt Red, cuối cùng ước mơ của họ cũng trở thành sự thật.

  Đầu tháng này, Stephanie Zachariadis, người viết cốt truyện chính cho bản mod Fallout: London, đã được Bethesda Studios tuyển dụng với vai trò nhà thiết kế nhiệm vụ cho các tựa game của nhà phát triển này. Có vẻ như đây không phải trường hợp modder được vào làm tại các công ty game duy nhất, mới đây CD Projekt Red cũng vừa tuyên bố mời các modder của Cyberpunk 2077 về để phát triển tựa game.​

  [​IMG]

  Các modder sẽ gia nhập CD Projekt Red là Traderain, Nightmarea, Blumster và rfuzzo; họ được biết đến với tư cách những người đứng sau WolvenKit – một công cụ mã nguồn mở cho phép modder sửa đổi các siêu phẩm của CD Projekt như Cyberpunk 2077 hay The Witcher 3: Wild Hunt. Traderain và Nightmarea cũng là nhà đồng sáng lập của Yigsoft, studio phát triển tùy chỉnh có trụ sở tại Budapest, vậy nên nhóm modder sẽ tiến quân vào CD Projekt Red dưới danh nghĩa của Yigsoft.

  Một đại diện của CD Projekt Red chia sẻ với Kotaku:

  [​IMG]

  Các modder của Yigsoft cũng cho biết họ luôn mong ước được làm việc tại CD Projekt Red, với dự án hợp tác lần này, mơ ước của họ đã trở thành hiện thực. Các game thủ Cyberpunk 2077 có thể mong đợi vào nhiều bản mod chất lượng hơn nữa dành cho tựa game được ra mắt trong thời gian tới.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất