Máy bay trong PUBG có thể bốc cháy và đâm xuống đất

Yaezakura
 1. Bản cập nhật mới nhất của PUBG mang đến nhiều thay đổi đầy bất ngờ.

  [​IMG]


  PUBG Corp. tiếp tục thêm gia vị cho công thức game battle royale của họ. Bản cập nhật mới nhất 13.1 hiện đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm của phiên bản PC. 13.1 sẽ chính thức cập bến vào ngày 4 tháng 8 trên PC và ngày 12 tháng 8 trên hệ máy console.

  Thay đổi lớn nhất là tính năng hạ cánh khẩn cấp. Máy bay chở hàng lớn đưa người chơi đến bản đồ khi bắt đầu trận đấu từ sau bản cập nhật có thể bị lỗi động cơ, bốc cháy và nhanh chóng lao xuống đất. Điều này nghĩa là người chơi cần nhảy khỏi máy bay trước thời điểm gặp sự cố.

  [​IMG]


  Máy bay gặp nạn sẽ chuyển động nhanh hơn máy bay bình thường và độ cao rơi sẽ thay đổi. Do đó, người chơi sẽ đi được quãng đường xa nhất khi họ nhảy sớm. Nếu chờ càng lâu, khoảng cách lướt của người chơi sẽ càng ngắn. Đối với những người quyết định đợi đến khi máy bay hạ cánh, họ sẽ mất 50% HP.

  Ngoài tính năng hạ cánh khẩn cấp, một nội dung đáng chú ý khác của 13.1 là cập nhật cho bản đồ Taego. Bản đồ Taego sẽ có một căn phòng bí mật xuất hiện ngẫu nhiên và chứa một số thiết bị hiếm và mạnh nhất - bao gồm cả những vật phẩm người chơi không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Người chơi sẽ cần một chìa khóa để vào phòng. Chiếc chìa khóa này cũng là một vật phẩm hiếm và bị giấu kín. Nếu đặt chân đến được căn phòng bí ẩn, người chơi có thể tìm thấy những vật phẩm như hộp tự hồi sinh, ống ngắm, vật phẩm tiếp tế có xác suất thấp, số lượng lớn các vật phẩm hồi máu và vũ khí ném. Bản đồ Taego cũng có sự thay đổi về hòm cứu trợ. Sau cập nhật, số lượng hòm cứu trợ nhỏ sẽ tăng từ 5 đến 15 hòm. Bạn đọc có thể theo dõi chi tiết nội dung của bản cập nhật 13.1 tại đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất