Mất 5 năm cuộc đời để làm bản Mod nhưng bị nhà phát hành "trảm" chỉ sau vài giờ ra mắt

Yaezakura
 1. Bản mod game kinh điển GoldenEye 007 của một fan hâm mộ tâm huyết đã bị Ubisoft nhanh chóng loại bỏ.

  Một game thủ Far Cry đã dành ba năm và khoảng 1.400 giờ để tái hiện tựa game GoldenEye 007 cổ điển bằng tính năng chỉnh sửa bản đồ Far Cry 5’s Arcade. Nhưng điều không may là Ubisoft đã sử dụng quyền "khiếu nại vi phạm bản quyền" để loại bỏ bản mod này sau vài giờ ra mắt.

  [​IMG]


  GoldenEye 007 vẫn là tựa game James Bond xuất sắc đồng thời là một trong những game FPS hay nhất mọi thời đại. YouTuber Krollywood đã tỉ mỉ xây dựng GoldenEye trong Far Cry 5 và về cơ bản đã hoàn thành bản mod (thiếu hai level bổ sung), nhưng toàn bộ thành quả nỗ lực của Krollywood đã biến mất đầu tuần này. Trong tuyên bố của Ubisoft, nhà phát hành giải thích rằng các bản đồ "đã bị xóa do khiếu nại vi phạm bản quyền từ chủ sở hữu" - nghĩa là tập đoàn MGM (Metro-Goldwyn-Mayer), bằng cách nào đó, đã tìm ra bản mod remake.

  Krollywood cho biết: “Tôi thực sự rất buồn, không phải vì bản thân tôi hay khối lượng công việc trong ba năm qua, mà bởi vì những người muốn chơi bản mod hoặc mua Far Cry chỉ để chơi sản phẩm của tôi sẽ không có cơ hội trải nghiệm nó.”


  Hiện thông tin về mối liên kết giữa sản phẩm của Youtuber và vi phạm bản quyền vẫn chưa được công bố. Ngoài việc dựa trên thiết kế cấp độ của GoldenEye 007, tất cả nội dung trong bản mod đều từ Far Cry 5 và Krollywood không sử dụng chi tiết liên quan trực tiếp đến tựa game James Bond kể trên.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất