Mất 15 năm để hình ảnh này xuất hiện trong game Mafia

Yaezakura
 1. Dự án mod Mafia Titanic chính thức ra mắt phần một sau 15 năm thực hiện.

  [​IMG]


  Phần một của bản mod dành cho Mafia: The City of Lost Heaven, được phát triển trong một thời gian dài, cuối cùng đã ra mắt người hâm mộ. Bản mod đưa con tàu HMS Titanic bị phá hủy trở lại Mafia cùng các nhiệm vụ xoay quanh băng đảng của Salieri.

  Bản mod Mafia Titanic Mod sở hữu tên gọi khá thu hút sự chú ý và được phát triển từ năm 2006. Sau 15 năm, cuối cùng Mafia Titanic Mod cũng có thể ra mắt công chúng. Tuy nhiên, bản mod hiện vẫn chưa hoàn toàn hoàn thiện. Về cơ bản, cốt truyện của phần một kể về chuyến đi biển trên con tàu nổi tiếng, nhưng người chơi chưa thể khám phá mọi ngóc ngách trên Titanic. Nội thất của con tàu cũng như các chi tiết liên quan đến sự kiện đắm tàu chưa được thêm vào phần một của bản mod. Vì vậy, đây là phiên bản ít "chết chóc" hơn của tàu Titanic.

  [​IMG]


  Nhà phát triển chính, ông Robin Bongaarts ước tính rằng bản mod đầy đủ sẽ gồm bốn phần, kể lại toàn bộ câu chuyện của Mafia. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể tải phần một tại đây và bắt đầu khám phá con tàu được tái dựng tỉ mỉ, đầy ấn tượng và chở đầy hành khách.

  Điều đáng tiếc là bản mod không tương thích với phiên bản remake Mafia: Definitive Edition được phát hành gần đây. Mafia Titanic Mod chỉ có thể hoạt động trên Mafia 1, phiên bản không cài đặt mod. Người chơi có thể mua Mafia 1 trên Steam và GOG.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất