Mất 14 củ mua PS5, game thủ khóc ròng khi nhận được… hai chai nước lọc

Dương Thị Lan
 1. Nghi phạm hiện đã bị cảnh sát bắt giữ nhưng cô ta vẫn kiên quyết phủ nhận mọi cáo buộc.

  Kể từ khi phát hành cho đến thời điểm hiện tại, tình trạng khan hiếm PS5 vẫn chưa được cải thiện là bao. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, quá trình sản xuất gặp nhiều khó khăn, nhu cầu của game thủ vượt quá khả năng cung cấp của Sony nên có tiền đôi khi cũng chưa chắc mua được. Từ đó, nhiều hệ lụy cũng bắt đầu nảy sinh như gom hàng bán đội giá, trộm cắp, lừa đảo người mua hàng,... Ikuko Tokuoka, 41 tuổi, một người phụ nữ thất nghiệp sinh sống tại Shiga, Nhật Bản vừa bị cảnh sát bắt vì tội lừa đảo sau khi giao cho khách hàng hai chai nước lọc thay vì PS5.

  [​IMG]


  Theo trang FNN, nghi phạm này đã thỏa thuận bán PS5 cho một khách hàng nữ với giá khoảng 65.000 yên (gần 14 triệu đồng) vào đầu năm nay. PS5 được giao đến tận nơi cho người mua, thanh toán tiền mặt khi nhận hàng nhưng đến lúc mở ra, thứ mà vị khách hàng này nhận được lại là… hai chai nước lọc 1 lít. Người phụ nữ mua hàng này không thể liên lạc được với nghi phạm nên đã quyết định báo cảnh sát.

  Tuy nhiên, sau khi bị cảnh sát bắt giữ, nghi phạm này một mực phủ nhận mọi cáo buộc: “Đúng là tôi đã gửi gói hàng nhưng tôi không nhớ trong đó có gì.” Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc. Những ai đang có ý định mua PS5 thì cũng đặc biệt cẩn thận, tốt nhất nên mua ở những cửa hàng phân phối chính hãng để tránh bị đội giá cũng như gặp phải những trường hợp đáng tiếc như câu chuyện trên.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất