Master of Titan - ARPG đỉnh cao dưới tay cha đẻ Đột Kích

Hard
 1. Master of Titan là tựa game nhập vai hành động dưới tay Smilegate - cha đẻ của tựa FPS Online Đột Kích trên đấu trường Mobile.

  Với những tay súng thế giới ảo, Smilegate đã không còn là một tên tuổi xa lạ. Hãng game đến từ Hàn Quốc này chính là cha đẻ của tựa game FPS Online Đột Kích vốn làm mưa làm gió trong những năm qua. Nhưng không chỉ có những chiến trường rực lửa với màn đọ súng điên cuồng mới là chuyên môn của Smilegate, mà hãng còn sở hữu cho mình những tựa game nhập vai hành động đặc sắc chào sân Mobile.

  Master of Titan - tựa ARPG cho game thủ gợi nhớ mạnh mẽ về Torchlight nức tiếng, chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Sở hữu lối chơi đỉnh cao kết hợp với lớp áo đồ họa cực kỳ phong cách và đẹp mắt, Master of Titan hứa hẹn trở thành cú hích lớn cho làng game di động trong tháng 3 này.

  [​IMG]


  Master of Titan như cái tên gợi mở, đưa game thủ hành trình vào một thế giới nơi những sinh vật hùng mạnh mang tên Titan từng tồn tại. Nhưng trải qua năm tháng quyền năng điều khiển Titan và những con người sở hữu quyền năng ấy sớm rơi vào quên lãng, đưa thế giới bước vào một thời kỳ hết sức tối tăm. Sớm thôi quân đoàn quái vật lựa thời cơ trỗi dậy, toan hủy diệt toàn bộ nhân loại một lần và mãi mãi. Vào vai những truyền nhân cuối cùng sở hữu sức mạnh triệu gọi Titan, bạn sẽ đặt bước cho hành trình giải cứu thế giới.

  [​IMG]


  Lối chơi của Master of Titan không khác là bao so với những tựa ARPG truyền thống, nơi game thủ ném mình vào giữa đội hình địch và thả sức thi triển những đường gươm lưỡi kiếm điên cuồng. Những pha giáp lá cà mặt đối mặt bằng những chiêu thức vật lý điên đảo hay tung hô với tuyệt kỹ ầm ầm trên màn hình, sẽ là hình ảnh quen thuộc mà người chơi bắt gặp thường xuyên trong Master of Titan.

  [​IMG]


  Nhưng trên tất cả, điểm đặc biệt của tựa game chính là khả năng triệu gọi và điều khiển Titan trên chiến trường. Mang tầm thước khổng lồ, Titan sẽ cho phép nhân vật của game thủ có thể cưỡi lên mình đúng nghĩa, quần thảo kẻ địch dưới chân bằng sức mạnh thượng thừa. Tất nhiên game sẽ cho bạn đặt tay lên những dạng thể Titan khác nhau với sức mạnh phân chia theo từng thuộc tính và cách thức hành động chuyên biệt, đảm bảo một hành trình kiếm tìm dài hơi cho người chơi.

  [​IMG]


  Master of Titan tuy sở hữu lớp áo đồ họa thiên hướng hoạt hình nhưng mang tới một không gian đầy màu sắc và hết sức sống động. Với tạo hình dễ thương, tinh nghịch nhưng kết hợp với hiệu ứng ánh sáng từ đòn đánh và kỹ năng, tựa game tạo nên chất lửa hết sức đặc biệt trong những pha hành động. Bầu không gian tươi sáng cũng tạo nên một cảm giác thoải mái, sáng khoải nhưng không hề thiếu phần kịch tính cho những tay chơi ham mê đánh đấm.

  [​IMG]


  Master of Titan dự kiến cập bến trên nền tảng Android vào đúng ngày 22 tháng 3 tới đây. Trong khi phiên bản iOS có thể chào sân sau đó không lâu. Ngay khi tựa game ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game trong thời gian sớm nhất cho bạn đọc.



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất