Marvel Ultimate Alliance 3 bất ngờ trở lại, tiếp nối thời hậu Avengers Endgame?

Dương Thị Lan
 1. Sau quãng thời gian dài vắng bóng, cuối cùng phần tiếp theo của series nổi tiếng Marvel Ultimate Alliance dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19/7 tới đây.

  Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order được công bố đầu tiên tại Game Awards 2018 với tư cách là tựa game độc quyền trên Nintendo Switch, đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn của series Marvel Ultimate Alliance sau hơn một thập kỷ.

  [​IMG]


  Các nhân vật được công bố bao gồm The Avengers, Spider-Man, The X-Men, Captain Marvel và Guardians of the Galaxy. Cũng như hai phần trước, Marvel Ultimate Alliance 3 là một tựa game hành động nhập vai mang phong cách Diablo tập trung chính vào co-op. Người chơi có thể điều khiển nhiều anh hùng của Marvel, chống lại Titan Thanos và đội quân chết người Black Order, ngăn cản chúng sở hữu được những viên đá vô cực. Ngoài góc nhìn truyền thống, Marvel Ultimate Alliance 3 còn bổ sung thêm “góc nhìn anh hùng” để người chơi tiện theo dõi sát sao các pha hành động. Góc nhìn này dành cho những người chơi tựa game cùng nhau bằng nhiều máy Switch.

  [​IMG]


  Ngoài những thông tin về ngày phát hành, Nintendo còn tiết lộ các anh hùng trong Deadpool, Black Panther, Spider-Gwen, và Doctor Strange cũng sẽ góp mặt cuộc chiến khốc liệt này. Marvel Ultimate Alliance 3 dự kiến sẽ có sẵn trong các cửa hàng và trên Nintendo Switch eShop với giá 59,99 đô la.

  [​IMG]


  10 năm là một quãng thời gian không ngắn để chờ đợi nhưng đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order đánh dấu sự quay trở lại ngoạn mục của mình khi mà vũ trụ Marvel đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết với loạt phim thành công rực rỡ. Với “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Marvel Ultimate Alliance 3 chắc chắn là tựa game rất đáng được mong đợi trong mùa hè này.

  Marvel Ultimate Alliance 3 dự kiến sẽ chính thức đến tay game thủ vào 19/7 và được độc quyền trên Nintendo Switch.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất