Marvel tiết lộ chàng cung thủ Hawkeye cũng sẽ có phim riêng trong tương lai

Trang
 1. Cuối cùng fan Hawkeye cũng có thể vui mừng khi siêu anh hùng mình yêu thích sắp sửa có một bộ phim độc lập để tỏa sáng.

  Chắc hẳn sau Avengers: Infinity War, rất nhiều fan hâm mộ phải đặt giấu hỏi to đùng cho sự biến mất của Hawkeye trong trận chiến. Là một thành viên chủ chốt của nhóm Avengers, nhưng lại không tham gia sát cánh cùng đồng đội chiến đấu với "Titan điên". Vậy rốt cuộc thì Hawkeye đã đi đâu? Anh có còn sống hay cũng đã hóa tro sau "cú búng tay định mệnh" của Thanos?

  [​IMG]


  Trong đại hội thường niên của hiệp hội các nhà sản xuất phim Mỹ được tổ chức vào ngày 9 tháng 6 vừa qua, chủ tịch Kevin Feige đã hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn về tương lai của MCU. Theo ông cho biết, Marvel đã bắt đầu lên kế hoạch cho việc sản xuất phim riêng về nữ siêu anh hùng Black Widow. Nếu vậy thì hiện tại, Hawkeye là Avenger đời đầu duy nhất chưa có phim riêng. Hơn nữa, việc anh không có mặt trong Infinity War cũng khiến fan hâm mộ của Hawkeye cảm thấy bất bình cho siêu anh hùng mình yêu thích. Tuy nhiên, cuối cùng thì Kevin Feige cũng đã chịu chia sẻ tin tức về phim riêng của Avenger này.

  [​IMG]
  Hai thành viên còn lại của Avengers cũng sắp sửa có phim riêng


  Marvel hiện tại đang có ý tưởng cho làm phim riêng cho một số nhân vật trong tương lai, điển hình là Captain Marvel được ra mắt sắp tới, và cả những nhân vật trong comic chưa từng được đưa lên màn ảnh. Đương nhiên, cũng không thể bỏ qua việc khai thác câu chuyện cuộc đời của những nhân vật quen thuộc, một trong số đó chính là Hawkeye. Đây chắc chắn là tin vui cho các fan hâm mộ bởi vì lần cuối cùng họ được nhìn thấy siêu anh hùng này là từ cách đây 2 năm trong Captain America: Civil War (2016).

  [​IMG]


  Hawkeye (Clint Barton) trong vũ trụ điện ảnh Marvel là một siêu cung thủ, không sở hữu bất kì siêu năng lực nào, chỉ là 1 con người bình thường với các kĩ năng ưu việt, có được qua việc luyện tập. Trong Civil War anh là đồng minh với Rogers (Captain America); một anh hùng đã nghỉ hưu và là cựu đặc vụ S.H.I.E.L.D. Về lý do Barton theo phe Rogers, nam diễn viên Jeremy Renner cho biết: "Cap là người đầu tiên gọi tới. Hãy hoàn thành việc này càng nhanh càng tốt để tôi có thể về nhà với gia đình mình," cùng với việc anh cảm thấy mình phải có nghĩa vụ bảo vệ Scarlet Witch sau khi anh trai cô - Pietro Maximoff / Quicksilver hi sinh để cứu mình trong Avengers: Đế chế Ultron.

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất