Marvel sẽ thêm "Biệt đội siêu anh hùng" mới ngoài Avengers?

Hard
 1. Marvel và Disney vừa hé lộ những thông tin về việc phát triển thế giới điện ảnh của mình vươn xa ra ngoài Avengers.

  Avengers Infinity War nói riêng và những bộ phim Marvel nói chung đang thể hiện quyền lực áp đảo của mình trên mặt trận phim siêu anh hùng. Những thành công lớn ở mặt chuyên môn và doanh thu khủng trên toàn cầu chính là ví dụ điển hình cho thế lực khủng ấy của Marvel. Nhưng có lẽ Disney cũng như Marvel sẽ không hề dừng lại với riêng Avengers vì vẫn còn vô vàn những tuyến cốt truyện và dàn nhân vật khác mang sức hấp dẫn không hề kém.

  [​IMG]


  Theo đó trong cuộc họp mới nhất, CEO của Disney là ông Bob Iger chia sẻ:

  [​IMG]


  Phát biểu này có nghĩa là Disney và Marvel sẽ mang thế giới điện ảnh của mình đi xa hơn nữa và vươn ra ngoài khuôn khổ của Avengers. Với một lịch sử truyện tranh giàu có và vô vàn "đế chế" khác nhau, không lạ khi Marvel có thể điện ảnh hóa thêm một Biệt đội siêu anh hùng nữa cho người hâm mộ. Quả thật ngoài Avengers thì Marvel còn sở hữu những Biệt đội khá nổi tiếng với tuyến cốt truyện hấp dẫn không hề kém.

  [​IMG]


  Một vài ví dụ điển hình cho những Biệt đội này là Midnight Sons, bao gồm những Ghost Rider, Blade hay thậm chí sau này là cả Doctor Strange cũng như Etertals - Chủng tộc mạnh mẽ có xuất thân Trái Đất và mang chung dòng máu với Thanos. Hơn hết với việc Disney mua phần lớn cổ phần của FOX thì X-Men hoàn toàn có thể bổ sung vào danh sách này.

  Với riêng Avengers, vị CEO cũng tiết lộ rằng việc có thêm một phim Avengers nữa sau Avengers 4 gần như là điều chắc chắn nhờ vào sự nổi tiếng và thành công của Avengers Infinity War. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất