Marvel Realm of Champions - Khi Iron Man bắt tay Spider-Man để chiến Hulk và Thor

Hard
 1. Marvel Realm of Champions là siêu phẩm RPG mới nhất lấy bối cảnh siêu anh hùng Marvel, cho game thủ chứng kiến vô vàn bản thể khác nhau của Avengers.

  Marvel đã kết lại một chương dài trong lịch sử của mình với Avengers Endgame và cộng đồng fan hâm mộ đang đón chờ xem ông lớn này sẽ làm gì tiếp theo với tương lai của mình. Điện ảnh là vậy thì mảng game cũng không hề ngoại lệ khi bắt đầu xuất hiện những sản phẩm mới mang phong cách đột phá, điển hình như Marvel Realm of Champions vừa được thông báo mới đây.

  Khác hoàn toàn với những phiên bản cũ nơi mà bối cảnh và cốt truyện hầu hết đều dựa theo phim, Marvel Realm of Champions mang đến một thế giới hoàn toàn mới nơi những bản thể trái ngược của các siêu anh hùng sẽ lao vào cuộc chiến không hồi kết.

  [​IMG]


  Marvel Realm of Champions lấy bối cảnh ở Battleworld, một hành tinh nằm ngoài Vành Đai Không Gian và Thời Gian, nơi được cai quản bởi Bruce Banner/Hulk của Trái Đất số 69413. Khác với Bruce Banner của Trái Đất chúng ta, đây là một kẻ tàn ác vô nhân tính, một gã độc tài với khao khát quyền lực vô bến bờ. Trên thực tế khi Battleworld là nơi tập hợp những mảnh vỡ của nhiều vũ trụ khác nhau được đặt dưới quyền Doctor Doom thì Bruce Banner hay chính xác hơn là Maestro đã ấp ủ âm mưu lật đổ nhưng không thành.

  [​IMG]


  Sau những sự kiện khiến Battleworld của Doctor Doom lụi tàn, Maestro đã dùng sức mạnh của Iso-Sphere - một cổ vật mang quyền năng tái lập lại thực tại, để phục hồi Battleworld và phong cho mình trở thành "Thánh Vương" của nơi đây. Nhưng sớm thôi gã đổ tể bất ngờ vong mạng vì một lý do không hay, khiến những gia tộc của Battleworld bước vào cuộc nội chiến trường kỳ... Ở đó nổi lên những cái tên quyền lực nhất là House of Iron của Iron-Man, Spider-Guild của Spider-Man, Patriot Garrison của Captain America và Pyramid X của X-Men... Lựa chọn cho mình một trong những phe phái này, các Champion sẽ bắt đầu hành trình kiếm tìm vinh quang cho Gia Tộc.


  Bối cảnh này thú vị ở chỗ nó sẽ thay đổi toàn bộ những gì mà chúng ta biết về các siêu anh hùng. Từ tính cách, mục đích, ngoại hình... cho đến cả giới tính. Trong Trailer bạn đọc dễ dàng nhận ra Doctor Strange và Black Panther nay đều là nữ trong khi Spider-Man khoác lên mình bộ giáp độc nhất từ trước đến nay. Ngoài ra game thủ cũng có thể chứng kiến nhiều bản thể của một siêu anh hùng duy nhất đối đầu nhau, tạo nên một chiến trường hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

  Hiện vẫn chưa có thời điểm phát hành chính thức của Marvel Realm of Champions. GameHub sẽ liên tục cập nhật thông tin về game trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất