Marvel chính thức tung ra phân cảnh bị cắt đầu tiên của bom tấn 'Avengers: Infinity War'

Trang
 1. Vẫn còn nhiều đoạn phim bị cắt khác sẽ được Marvel tiết lộ trong phiên bản Blu-ray được phát hành sắp tới.

  Với số lượng diễn viên đông đảo nhất trong lịch sử vũ trụ điện ảnh Marvel, việc cố gắng để có thể đưa hết tất cả mọi người vào các phân cảnh trong Avengers: Infinity War là vô cùng khó khăn. Vì thế đến khi ra rạp, mặc dù bộ phim đã có thời lượng rất dài nhưng nhà sản xuất vẫn phải cố gắng cắt bỏ đi nhiều cảnh ít gây ảnh hưởng đến mạch phim nhất. Đây là một vấn đề khá đau đầu vì sẽ có nhiều phân đoạn hay vẫn bị lược bỏ đi. Gần đây, Marvel đã bắt đầu tung ra phân cảnh đầu tiên bị cắt bỏ của bom tấn này.

  [​IMG]


  Những nhân vật chính trong đoạn phim bị cắt dài hơn 2 phút này chính là các thành viên trong nhóm "Guardians of the Galaxy" ở trên phi thuyền sau khi Gamora bị Thanos bắt giữ. "Kẻ tội đồ" Star Lord thì vẫn nghe đi nghe lại bản nhạc yêu thích của mình, trong khi Drax đã chịu không nổi và đòi tắt đi. Tiếp theo đó là màn cãi vã liên tục như trẻ con của cả 2, cho đến khi Mantis thông báo về việc máy báo tin nhắn tối mật mới được gửi đến liên tục sáng đèn. Đó là loạt tin nhắn do Nebula gửi cho nhóm vệ binh dải ngân hà thông báo tình hình của Gamora sau khi đi cùng Thanos.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Phân cảnh trên nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, nhiều người cho rằng nó hài hước và đồng thời cũng giải thích việc tại sao Star Lord và đồng bọn cứu được Nebula và đi lên hành tinh Titan gặp nhóm người Iron Man. Ý kiến khác lại đồng tình với việc nhà sản xuất đã cắt đi đoạn phim vì nó quá "nhạt nhẽo" và không ảnh hưởng quá nhiều đến mạch phim sau này. Hơn nữa, những hành động "phá game" của Star Lord trong suốt bộ phim vốn đã đủ khiến cho khán giả quá bực mình và mệt mỏi. Nếu phân đoạn này còn được giữ lại, thì việc chỉ biết nghe nhạc, cãi vã, đổ lỗi cho người khác... càng khiến cho nhân vật này càng thêm "vô dụng" trong bộ phim. Một chi tiết khá thú vị trong đoạn phim này chính là việc Mantis là côn trùng, nên cô sẽ bị các loại ánh sáng hấp dẫn. Đó là lý do mà cô liên tục chú ý vào đèn báo ở chiếc máy nhận tin nhắn.

  [​IMG]


  Bởi lý do đã cố gắng cắt giảm nhiều cảnh phim để giữ lại độ dài 2 tiếng 40 phút, Marvel quyết định sẽ phát hành phiên bản Blu-ray đầy đủ hơn của Infinity War. Anh em đạo diễn nhà Russo tiết lộ bản Blu-ray này sẽ được tung ra vào ngày 14/8 sắp tới.

  Cùng xem đoạn phim bị cắt đầu tiên trong Avengers 3: Infinity War trong video dưới đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất