Marvel bất ngờ bắt tay với cha đẻ Rules of Survival để làm game mới

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Marvel và NetEase, hai cây đại thụ làng game ở hai phương trời Đông Tây cùng bắt tay hợp tác.

  MarvelNetEase chuẩn bị hợp sức sản xuất một loạt sản phẩm giải trí mới, gồm có game, chương trình truyền hình và truyện tranh xoay quanh các nhân vật trong vũ trụ siêu anh hùng của Marvel.

  Trụ sở NetEase tại Quảng Châu, Trung Quốc mới đây đã thông báo về mối quan hệ hợp tác chiến lược với Marvel tại sự kiện ra mắt sản phẩm game thường niên của công ty. Hai bên sẽ bắt tay vào phát triển sản phẩm cho cả thị trường Trung Quốc và quốc tế.

  [​IMG]

  Nhà sáng lập và CEO của NetEase William Ding phát biểu: “Chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ các tác phẩm của Marvel tạo ra trong nhiều năm qua, và rất mực phấn khởi vì đã có cơ hội đưa những câu chuyện và nhân vật ấy vào trong sản phẩm giải trí tầm cỡ thế giới cho các fan trên toàn cầu. Thực hiện đúng với khẩu hiệu “Niềm đam mê của người chơi game”, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để tạo nên những nội dung chất lượng làm hài lòng game thủ và các fan của Marvel”.

  [​IMG]


  Cho đến nay Marvel đã bước sang tuổi thứ 80, và đang tận hưởng thời kỳ hoàng kim của mình với thành công kỷ lục của Avengers: Endgame. Tuy nhiên chủ sở hữu của nó là Disney lại không tự sản xuất game nào của mình, mà thay vào đó, hợp tác với các nhà phát triển khác để phát triển game dựa trên các sản phẩm từ Disney.

  [​IMG]


  “Các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel là những nguồn cảm hứng mạnh mẽ, tạo nên một làn sóng dư âm sâu rộng trên toàn bộ các phương tiện đại chúng hiện nay. Game chính là cách thể nghiệm những câu chuyện về họ một cách sống động và rõ nét nhất”, trích lời chia sẻ của ngài Dan Buckley, chủ tịch Marvel Entertainment. “Là đội ngũ hàng đầu trong lĩnh vực game online, NetEase chính là đối tác hoàn hảo trong cuộc hành trình đưa Vũ Trụ Marvel tới nhiều fan hơn trên toàn thế giới. Chúng tôi nóng lòng mong đợi được chia sẻ thêm về những tựa game mới hấp dẫn và các nội dung khác mà hai bên sẽ phát triển trong lần hợp tác này”.

  [​IMG]


  Trong hai thập kỷ vừa qua, NetEase liên tục vươn lên vị thế cao hơn trong thị trường giải trí Trung Quốc, không chỉ riêng ở lĩnh vực game, mà còn ở giáo dục, âm nhạc và thương mại điện tử. Nó đã thành công phát hành World of Warcraft tại xứ Hoa, đồng thời xây dựng cơ ngơi cho riêng mình trong thị phần game PC và mobile. Gần đây, NetEase đã chi một khoản đầu tư vào Quantic Dream với mục tiêu thẳng hướng thị trường Âu Mỹ. Ngoài ra, công ty còn hợp tác với Kabam để mang Marvel Contest of Champions đến với thị trường Trung Quốc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất