Marvel Avengers Alliance 2 - Siêu phẩm RPG lộ diện với Trailer đẹp mê hồn

Hard
 1. Marvel Avengers Alliance 2 - Hậu bản bom tấn RPG trên Mobile, đã chính thức nã pháo hiệu vào cộng đồng Mobile qua Trailer hết sức đẹp mắt.

  Cộng đồng đam mê nhập vai trên Mobile không thể không quên cái tên Marvel Avengers Alliance - tựa gMO RPG dưới tay Playdom chào sân năm 2012. Lấy chủ đề xung quanh những siêu anh hùng Marvel đang nóng trong làng giải trí, tựa game sớm giành được những thành công cực lớn và gây dựng một cộng đồng hết sức đông đảo.

  [​IMG]


  Sau ba năm hoạt động, Marvel Avengers Alliance vẫn đang củng cố vị trí của mình với những nội dung hấp dẫn được cập nhật định kỳ. Tuy nhiên ngay cả nền móng vững chắc ấy vẫn không thể ngăn được cộng đồng mong ngóng về một hậu bản tiếp theo, một người kế nhiệm đưa lối chơi lên tầm mới. Và đúng như kỳ vọng, hậu bản Marvel Avengers Alliance 2 đã chính thức được thông báo với việc chào sân Trailer cực kỳ hấp dẫn nhưng không kém phần bí ẩn của game.


  Trailer game Marvel Avengers Alliance 2.


  Marvel Avengers Alliance 2 tuy không yêu cầu game thủ phải kinh qua phiên bản đầu tiên để hiểu hết tình tiết, nhưng vẫn lấy bối cảnh xoay quanh tuyến cốt truyện "Incursion", nơi nhiều chiều không gian chuẩn bị va chạm và tạo nên một chuỗi sự kiện liên đới đến vô vàn siêu anh hùng và ác nhân. Nhà phát triển đảm bảo những người mới sẽ không cảm thấy bị lạc lõng, trong khi game thủ gạo cội vẫn thấy được sự thân thuộc ngày nào.

  [​IMG]


  Điểm nổi bật đầu tiên của Marvel Avengers Alliance 2 chính là sự lột xác về đồ họa, với việc giám đốc sản xuất ông Justin Woods khẳng định tựa game sẽ khoác lên mình tấm áo 3D hoàn toàn mới thay vì hình ảnh 2D đơn giản trước đây. Tuy nhiên về lối chơi, tựa game vẫn sẽ bám lấy yếu tố truyền thống với cơ chế theo lượt theo thể thức 3 đấu 3. Nhưng để tách biệt với người tiền nhiệm, Marvel Avengers Alliance 2 sẽ cho phép game thủ sử dụng một thành viên từ tổ đội của bạn bè, trợ lực trong quá trình chiến đấu.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, hãng phát triển cũng nỗ lực đưa những hình tượng siêu anh hùng và ác nhân đứng nổi bật hơn trong kho tàng Marvel rộng lớn. Thay vì chỉ sử dụng mô hình "thanh lực" như trước đây, nay mỗi người sẽ có một phong cách thể hiện khác nhau, ví thư Hulk sẽ dựa vào chỉ số "cuồng bạo" tích tụ qua mỗi đòn tấn công hay War Machine với lượng "đạn dược" nhất định để kích hoạt đòn thế.

  [​IMG]


  Cho đến nay, Playdom đã chính thức lên tiếng khẳng định những gương mặt không thể thiếu của hậu bản lần này, với Iron Man, Black Widow, Captain America, Thor, Hawkeye hay Hulk. Bên cạnh đó, game thủ sẽ còn gặp gỡ những nhân vật từ Guardians of the Galaxy là Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket và Groot, vốn sẽ hiện diện ngay thời điểm game ra mắt.

  [​IMG]


  Marvel Avengers Alliance 2 tất nhiên vẫn sẽ nắm giữ vô vàn yếu tố mới mẻ và độc đáo khác giúp chất lượng tựa game tiến lên cao hơn nữa so với người tiền nhiệm vốn đã rất thành công. Marvel Avengers Alliance 2 cũng dự kiến cập bến độc quyền trên nền tảng Mobile vào một khoảng thời gian nào đó trong năm 2016. Ngay khi game ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết trong thời gian sớm nhất.

  Trong thời gian chờ đợi, bạn đọc có thể thưởng thức phiên bản đầu tiên - Marvel Avengers Alliance, bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất