Mario hóa voi trong tựa game Super Mario 2D mới

Yaezakura
 1. Super Mario Bros. Wonder mang người chơi trở lại với đồ họa 2D và gameplay đi cảnh màn hình ngang quen thuộc.

  [​IMG]


  Nintendo đã chính thức tiết lộ trò chơi Super Mario 2D mới - Super Mario Bros. Wonder. Tựa game sẽ ra mắt độc quyền trên Nintendo Switch vào cuối năm nay. Super Mario Bros. Wonder giữ lại một số khía cạnh phổ biến của loạt game Super Mario Bros. mới đồng thời đi theo những hướng phát triển táo bạo.

  Đoạn Trailer tiết lộ Super Mario Bros. Wonder chỉ dài hơn 2 phút nhưng đã mang đến rất nhiều chi tiết cho người hâm mộ, bao gồm cả thời điểm phát hành vào ngày 20 tháng 10. Với hình ảnh động chi tiết và màu sắc rực rỡ hơn so với những người tiền nhiệm, Super Mario Bros. Wonder theo chân Mario và đồng đội hoàn thành tất cả các loại thử thách, chạm trán kẻ thù mới và cũ trên đường đi. Mario và bạn đồng hành có thể thu thập các vật phẩm tăng sức mạnh mới để giành lợi thế như thay đổi thế giới trò chơi bằng cách khiến các đường ống trở nên sống động, tăng chiều cao của Mario hay biến anh chàng thành một quả bóng gai, v.v.


  Mario sẽ không đơn độc trong cuộc phiêu lưu mới. Tương tự như loạt trò chơi New Super Mario Bros., Super Mario Bros. Wonder có hỗ trợ chơi Co-op. Ngoài Mario, người chơi có thể điều khiển một số nhân vật khác như Luigi, Toad, Công chúa Peach và Công chúa Daisy.

  Đoạn Trailer kết thúc với hình ảnh về một vật phẩm tăng sức mạnh mới khác sẽ xuất hiện trong trò chơi. Khi sử dụng, vật phẩm này biến Mario thành một chú voi và có khả năng đá văng Goomba. Super Mario Bros. Wonder sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10 trên Nintendo Switch.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất