Mariah Carey thay thế Kate Upton trong Trailer khủng của Game of War

Hard
 1. Game of War: Fire Age - Tựa game chiến thuật cực kỳ nổi tiếng trên Mobile sau thời gian gây sốc với sự hiện diện của siêu mẫu Kate Upton, nay tiếp tục tạo bão với diva nổi tiếng Mariah Carey.

  Dưới con mắt game thủ Mobile, Game of War: Fire Age là cái tên luôn song hành với từ "quy mô". Ngoài việc nắm giữ vị trí đối trọng trong làng chiến thuật di động, đứa con dưới tay Machine Zone còn nổi tiếng với những chiến dịch quảng cáo hết sức đình đám. Theo như báo cáo mới nhất, quảng cáo Game of War với sự hiện diện của Kate Upton đã được trình chiếu 9 ngàn lần, với lượng người xem trên Youtube vượt ngưỡng 10 triệu, giúp bản thân tựa game đạt doanh thu kỷ lục 1,2 triệu đô-la mỗi ngày.

  [​IMG]


  Nhưng cái giá phải trả cho sự thành công đó cũng không hề rẻ, khi Machine Zone đã phải chi tới 80 triệu đô-la cho toàn bộ số lần quảng cáo được trình chiếu, thực sự là một con số khổng lồ nếu so sánh với mặt bằng Game Mobile ngày nay. Tuy nhiên, hãng game có trụ sợ tại Mỹ vẫn chưa muốn dừng tham vọng của mình tại đó.. khi mới đây thôi Game of War: Fire Age tiếp tục chào sân Trailer quảng cáo tiếp theo với sự hiện diện của một tên tuổi hết sức nổi tiếng. Không ai khác chính là diva huyền thoại Mariah Carey.


  Game of War - "HERO" ft. Mariah Carey.


  Trailer quảng cáo với phong cách hài hước này được dựng theo nền bài hát "Hero" rất nổi tiếng do Mariah Carey thể hiện vào năm 1993. Tuy nhiên, so với sự xuất hiện của Kate Upton, hình ảnh Mariah Carrey gần như chỉ thoáng qua và không để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Bên cạnh đó, so với sức ảnh hưởng của Kate Upton với giới trẻ ngày nay, hình ảnh Mariah Carey cũng chưa có được tác động cần thiết bất chấp cô là một trong những diva huyền thoại của nền âm nhạc thế giới.

  Nhưng dù sao, chung quy lại chúng ta vẫn không thể bỏ qua sự quy mô mà Trailer này mang tới kể từ bối cảnh cho đến kỹ xảo, cho thấy Machine Zone đang rất mạnh tay trong công việc quảng bá sản phẩm Game Mobile của mình.

  [​IMG]


  Game of War - 2015 Super Bowl Commercial "Who I Am" ft. Kate Upton.


  Trở về với Game of War: Fire Age, tháng 4 đầu năm nay có thể coi là cột mốc kỷ lục không chỉ với bản thân tựa game mà còn là với làng Mobile thế giới. Tuy chi ra số tiền không nhỏ, nhưng rõ ràng chưa hề có tựa game nào đạt được cột mốc 1,2 triệu đô-la doanh thu trong đúng một ngày hoạt động. Lối chơi chiến thuật đủ sâu và kích thích tính cạnh tranh trong cộng đồng còn giúp tựa game nuôi dưỡng giá trị trong một thời gian dài. Tuy mới tựa game bị gián đoạn với sự việc cựu giám đốc bị bắt vì tình nghi đánh cắp dữ liệu để bán cho đối thủ, nhưng may mắn ngay sau đó tình hình đã sớm đi vào ổn định vì lực lượng FBI can thiệp kịp thời.

  [​IMG]


  Với Trailer quảng cáo mới, hy vọng Game of War: Fire Age có thể thu hút nhiều hơn nữa game thủ gia nhập và mở rộng cộng đồng của mình lớn mạnh trong tương lai. Đối với những bạn đọc chưa có cơ hội thưởng thức Game of War: Fire Age, có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây (AndroidiOS):Chia sẻ trang này

Tin mới nhất