March of Empires - Tân binh chiến thuật Gameloft chính thức phát hành

Hard
 1. March of Empires - Tựa game chiến thuật theo sau Siegefall dưới bàn tay Gameloft, đã chính thức đổ bộ Android và iOS.

  Gameloft trong những năm qua luôn gây ấn tượng với cộng đồng game thủ bằng các sản phẩm "hạng nặng" đến từ dòng game nhập vai, bắn súng cũng như đua xe. Series Dungeon Hunter, Modern Combat hay Asphalt chính là minh chứng xác đáng cho điều đó - những cái tên xây đắp nên thành công lớn cho Gameloft xuyên suốt thời gian qua.

  [​IMG]


  Nhưng nay hãng game Pháp dường như còn muốn lấn sân sang cả các mảng game khác, với ví dụ tiêu biểu chính Siegefall vừa cập bến làng chiến thuật. Tiếp tục đà tấn công, Gameloft mới đây đã nã thêm một phát pháo nữa mang tên March of Empires lên nền tảng AndroidiOS.. cho cộng đồng game thủ quyền thưởng thức đại diện cực kỳ hứa hẹn này ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  March of Empires đưa người chơi vào hành trình kiếm tìm quyền lực và danh vọng giữa một thế giới Trung Cổ loạn lạc, nơi giao tranh của những nền văn hóa khác nhau. Từ những Vua Chúa xưng hùng đất Âu, những Sa Hoàng xứ bạch dương tuyết trắng cho đến Quốc Vương miền nắng cháy xa mạc.. tất cả đều khao khát nắm trong tay ngôi đầu. Bạn và tất cả những game thủ khác, sẽ hòa mình vào cuộc chiến khốc liệt đó, nuôi tham vọng thống lĩnh tất thảy.

  [​IMG]


  Tương đồng với series Total War huyền thoại trên PC, game thủ trong March of Empires không hề yên vị trong bốn bức tường thành hay chôn chân ở một cứ điểm nhất định. Thay vào đó bạn có thể vươn cánh tay mình tới mọi nơi trong thế giới của game, vì tất cả những gì chúng ta thấy trên bản đồ game đều có thể đánh chiếm và phát triển như căn cứ chính của mình. Chính vì thế, mỗi khi nắm được một vùng đất trong tay, người chơi sẽ phải bắt đầu xây dựng, củng cố lại chính nơi mình vừa ra sức tiêu diệt nhằm có thể chống chọi trước các cuộc càn quét đến từ người chơi khác..

  [​IMG]


  Đặc tính này hứa hẹn mở rộng quy mô của March of Empires lên một tầm hoàn toàn mới, cho game thủ cảm giác một thế giới cực kỳ rộng lớn nhưng chứa đựng hiểm nguy khắp nơi. Nay là thành bị đe dọa, mai là đất đai bị tấn công, tất cả sẽ đặt bạn vào trạng thái luôn phải cảnh giác cao độ, thậm chí gằm ghè với cả những đám bạn thân thiết nhất.

  Nhưng với những ai muốn kết giao với cộng đồng, March of Empires vẫn cho phép họ có thể bắt tay, thành lập nên các phe phái khác nhau để chung sức chống lại thế lực bên ngoài.. Có cạnh tranh, có đoàn kết, có nhu cương bù trừ như vậy, March of Empires thực sự kỳ vọng là một tựa game chiến thuật gắn kết mạnh mẽ cộng đồng người chơi, tạo nên một "xã hội" nhỏ nhưng đầy sống động trong thế giới ảo.

  [​IMG]


  March of Empires với sự đổi mới so với phong cách truyền thống của dòng game chiến thuật trên Mobile, cho người chơi cảm nhận sự rộng lớn thật sự của đấu trường mạng, hứa hẹn trở thành một cái tên không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn. Hiện March of Empires đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS, cho phép bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất