Marble Monster Mobile- Khi gMO nhập vai lai... bắn bi

Blue Bird
 1. Marble Monster Mobile là một tựa gMO RPG khá thú vị và độc đáo với lối chơi vay mượn trò chơi bắn bi gắn liền với tuổi thơ chúng ta.

  Có là ai, dù lớn lên ở thế hệ nào, bất kể sinh ra ở đâu, cũng đều một lần đặt lên tay những viên bi ve bé nhỏ và hòa mình vào vô vàn trò chơi cùng chúng bạn. Những hình ảnh đó có lẽ không thể xóa nhòa trong tâm trí chúng ta, dù nay đã trưởng thành hay ngay cả khi có công việc và gia đình riêng..

  [​IMG]


  Sức ảnh hưởng mạnh mẽ đó không chỉ lan tỏa ở đời thật mà còn vươn tới thế giới ảo, nơi những tựa game được lồng ghép cơ chế va đập qua lại của những viên bi tuy thoạt nhìn đơn giản nhưng mang sức hút vô cùng lớn. Marble Monster Mobile chính là một sản phẩm như thế, một gMO còn đẩy sự độc đáo lên tầm mới với việc kết hợp cùng yếu tố nhập vai..

  [​IMG]


  Marble Monster Mobile đưa bạn vào cuộc hành trình thu thập những siêu quái vật và chiến binh mạnh mẽ nhất, không chỉ ở một mà qua vô vàn thế giới khác nhau, thách thức bạn làm chủ tất cả số chúng chỉ bằng tài năng của mình. Với con số 500 quái vật phân cấp theo mức độ mạnh yếu, thuộc tính cũng như khả năng khác nhau, Marble Monster Mobile sẽ đặt bạn vào một thử thách không chỉ đòi hỏi sự kiên trì mà còn óc quản lý hết sức tài tình..

  [​IMG]


  Như đã giới thiệu, Marble Monster Mobile áp dụng cơ chế của trò chơi bắn bi, nơi những viên bi (Marble) sẽ đại diện cho toàn bộ tổ đội quái vật của game thủ. Bằng cách lên lực và điều chỉnh hướng đi, bạn sẽ phóng những viên bi va đập, gây sát thương trực tiếp để hạ thủ đối phương. Với việc áp dụng hiệu ứng vật lý chân thực, mỗi trận đấu đều diễn ra theo một hướng hoàn toàn khác nhau, không trùng lặp hay theo kịch bản dựng sẵn, đảm bảo trải nghiệm luôn tươi mới cho người chơi..

  [​IMG]


  Tất nhiên, khoác lên mình lớp áo của một tựa game nhập vai thực thụ, Marble Monster Mobile cho game thủ quyền phát triển đội quân quái vật của mình theo suốt dọc hành trình. Những chỉ số, những sức mạnh tấn công hay khả năng chống chọi trước sát thương kẻ địch, sẽ dần dần tịnh tiến theo kinh nghiệm thu được từ chiến trường. Yếu tố này không chỉ trở thành điều kiện tiên quyết để game thủ vượt qua những màn chơi đơn, mà sẽ còn là vũ khí quyết định thắng thua khi hòa mình vào các màn PvP nảy lửa.

  [​IMG]


  Tại đây bạn có thể tạo lập hay tham gia những hội nhóm riêng, đẩy quái vật của mình vào những cuộc chiến khốc liệt và căng thẳng hàng nhất. "Mặt trận" này sẽ là lãnh địa tuyệt vời cho những game thủ khao khát sự cạnh tranh trong đấu trường mạng rộng lớn, muốn chứng minh kỹ năng và sức mạnh bản thân bằng các thứ hạng cao..

  Marble Monster Mobile với cơ chế lối chơi độc đáo thậm chí có thể xếp hàng hiếm trong thế giới ảo, sẽ trở thành tựa game đáng để bạn thưởng thức và biết đâu còn trở nên cuồng say, đắm chìm vào một thế giới đầy màu sắc. Marble Monster Mobile hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng AndroidiOS, cho phép bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất