MapleStory M - Huyền thoại MMORPG sắp phát hành, nhanh tay đăng ký sớm ngay từ bây giờ!

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Như vậy là sau gần một chục năm, huyền thoại “nấm lùn” lại một lần nữa quay trở lại với game thủ Việt Nam.

  Được ra mắt trước đó tại thị trường Hàn Quốc vào năm 2016, “nấm lùn” đã chính thức bắt đầu cuộc “xâm chiếm” ra thị trường toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Trong sự trở lại lần này trên nền tảng di động, MapleStory M là một sản phẩm được nhượng quyền “chính chủ” từ phiên bản MMORPG PC ngày nào, đặc biệt, MapleStory M sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS và người chơi hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí siêu phẩm này.

  [​IMG]

  Game thủ có thể đăng ký sớm MapleStory M tại: http://maplestorym.nexon.com/enkLaunch


  MapleStory M mang đến cho người chơi sự hoài niệm về một thời “tuổi thơ dữ dội”, đó là những ngày hè bỏng cháy được phiêu lưu cùng chú “nấm lùn” đáng yêu và vô cùng dễ thương. MapleStory M chính là sản phẩm được sang nhượng bản quyền hoàn toàn từ phiên bản PC, mang đến tất cả những giá trị tinh túy đã tạo nên huyền thoại “nấm lùn phiêu lưu ký” ngày nào.

  [​IMG]
  MapleStory M một lần nữa đem lại cho người chơi một tựa game MMORPG vô cùng phong phú và đa dạng về gameplay, một cốt truyện có chiều sâu và những trận chiến Boss huyền thoại đến từ chính thương hiệu MapleStory ngày nào .

  Chủ tịch Nexon America, ông Jungsoo Lee cho biết: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và độc đáo từ phiên bản MapleStory ngày nào trên chính những chiếc điện thoại của người chơi, đó là điều khiến cho MapleStory M trở nên đặc biệt”. “Chúng tôi đã tối ưu hóa MapleStory cho các thiết bị di động và tôi nghĩ cả những game thủ hardcore và ngay cả những người chơi thông thường đều tìm thấy những trải nghiệm thú vị như MapleStory."

  [​IMG]


  Trong MapleStory M, người chơi sẽ trở lại Maple World với tất cả các nhân vật và quái vật quen thuộc. Với 5 nhân vật quen thuộc ngày nào luôn sát cánh bên người chơi trong mọi hoạt động của game thủ. Từ những nhiệm vụ cốt truyện tới những hoạt động hàng ngày, khám phá những tính năng mới và cùng bạn bè của mình tạo nên những trận chiến kinh thiên động địa.

  Các tính năng của MapleStory M:

  • Hồi sinh MapleStory trên chính chiếc điện thoại di động của người chơi.
  • Khám phá các thành phố quen thuộc như Henesys, Perion, Kerning City, Elinia và hơn thế nữa;
  • Một tựa game MMORPG thời gian thực với các sự kiện hấp dẫn.
  • Có vô số những trang bị và vật phẩm để khiến cho nhân vật của người chơi trở nên thật khác biệt và lộng lẫy.

  [​IMG]

  • Cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
  • Tạo hoặc tham gia những bang hội với bạn bè để tấn công những tên Boss nguy hiểm ngoài kia.
  • Đối mặt với Boss huyền thoại ngày nào của MapleStory - Zakum! Tham gia những trận chiến lên đến 10 người và chiến đấu với Zakum để nhận phần thưởng hấp dẫn.

  Ngay từ bây giờ, người chơi có thể tham gia đăng ký sớm để nhận những phần thưởng hấp dẫn. MapleStory M đã “vận hành” ở Canada, Úc, New Zealand, Philippines và Indonesia vào ngày 30 tháng 5 và sẽ được phát hành trên toàn thế giới trong năm nay bao gồm 9 ngôn ngữ phổ biến để người chơi có thể lựa chọn phù hợp với quốc gia của mình (trừ Trung Quốc và Nhật Bản).
  Trang chủ: https://i.nx.com/2jA

  [​IMG]
  Giới thiệu về MapleStory M: Lần đầu tiên được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 10 năm 2016, MapleStory M nhanh chóng trở thành trò chơi miễn phí được xếp hạng số 1 trên cả App Store và Google Play Store và tích lũy được hơn hai triệu lượt tải xuống trong hai tuần đầu tiên. Trò chơi sẽ có sẵn trên tất cả các thiết bị iOS và Android dưới dạng bản tải xuống miễn phí từ App Store và Google Play.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất