Mạnh tay mua Xbox One X bản Cyberpunk 2077, game thủ nhận được thông điệp bí ẩn từ NPT

Dương Thị Lan
 1. Có một thông điệp ẩn đằng sau máy chơi game Xbox One X phiên bản Cyberpunk 2077 mà không phải ai cũng phát hiện ra.

  Với những đoạn trailer siêu ấn tượng đã được tung ra, Cyberpunk 2077 chắc hẳn là một trong những cái tên được mong đợi và kỳ vọng nhất năm nay. Cùng với sự phát hành của game, bộ điều khiển Xbox One X độc quyền lấy cảm hứng từ Cyberpunk 2077 cũng là thứ người hâm mộ quan tâm. Phiên bản được thiết kế với tông màu chủ đạo xanh neon, vàng tương đồng với thế giới của Cyberpunk cộng thêm đường nét góc cạnh thể hiện hơi hướng tương lai mà game hướng tới. Không chỉ vẻ ngoài ấn tượng, có vẻ các nhà phát triển Cyberpunk 2077 còn khéo léo đính kèm một thông điệp bí mật để tri ân những người hâm mộ tựa game.

  [​IMG]


  Đăng tải trên Reddit, người dùng nickname “Eversmans037” đã vô tình phát hiện ra một thông điệp bí ẩn đằng sau bảng điều khiển Cyberpunk 2077 Xbox One X mà anh đã mua vài ngày trước đó. Nếu để ý thì phía dưới bên trái của thiết bị có in dòng chữ “Uniform Victor Mike Echo” và khi ghép các chữ cái đầu tiên của mỗi từ lại ta được “UV ME”. Một số người gợi ý rằng anh nên chiếu đèn UV vào thông điệp xem có tìm thấy gì không và quả thật có một bí ẩn cất giấu đằng sau nó.

  [​IMG]


  Trong khi nhiều người hy vọng sẽ phát hiện ra một vài thông điệp khó hiểu liên quan đến nội dung trò chơi thì thực tế thứ mà Eversmans037 tìm thấy lại ấm lòng hơn nhiều. Sau khi chiếu đèn UV vào bảng điều khiển, những dòng tin nhắn CD Projekt Red cố tình để lại lần lượt hiện ra: “many languages, one message” (nhiều ngôn ngữ nhưng chỉ một thông điệp), tiếp theo là lời cảm ơn “thank you” được viết bằng 15 thứ tiếng khác nhau, ở các quốc gia nơi mà mẫu máy chơi game này được bày bán.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Khá thú vị về cách CD Projekt Red để lại lời nhắn cho game thủ cũng như tri ân họ vì số tiền lớn để ủng hộ trò studio game trước khi Cyberpunk 2077 ra mắt. Trước đó, mặc dù game đã phải lùi lịch phát hành vì không kịp hoàn thiện nhưng hầu hết người hâm mộ đều đồng tình và sẵn sàng chờ đợi để được thưởng thức siêu phẩm này một cách trọn vẹn nhất.

  Nhiều thông tin cụ thể hơn về Cyberpunk 2077 sẽ được tiết lộ thêm tại sự kiện Night City Wire của nhóm phát triển diễn ra vào ngày 25/6 tới. Game được phát hành cho PC, PlayStation 4, Xbox One và Google Stadia vào ngày 17 tháng 9 năm 2020.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất