Mạnh tay donate Chim Sẻ 60 củ, “đại gia sao” khiến dân mạng xôn xao truy lùng danh tính

Dương Thị Lan
 1. Hơn 172 nghìn sao, tương đương khoảng 60 triệu là số tiền cực khủng mà fan hâm mộ này đã gửi tặng cho Chim Sẻ Đi Nắng trong kèo đấu siêu kinh điển ngày hôm qua.

  Dù có chơi Đế Chế hay không, Chim Sẻ Đi Nắng có lẽ chẳng phải là cái tên xa lạ với bất kỳ game thủ Việt nào. Đặc biệt khi gia nhập làng Facebook Gaming, Chim Sẻ ngày càng chứng minh được sức hút của mình. Độ hot của “thần đồng AoE Việt” không chỉ thể hiện ở số lượng view cực khủng mỗi lần livestream mà còn là số tiền donate “siêu to khổng lồ” khán giả yêu mến ủng hộ cho anh. Điển hình chỉ trong kèo đấu siêu kinh điển ngày hôm qua (30/1), một fan hâm mộ đã khiến cả cộng đồng choáng váng khi donate Chim Sẻ hơn 172 nghìn sao (tương đương khoảng 60 triệu đồng).

  [​IMG]


  Ngày hôm qua, người hâm mộ đã được chứng kiến kèo đấu siêu kinh điển giữa Chim Sẻ, Gunny và Bibi, Tiểu Màn Thầu. Quy tụ toàn những tên tuổi có tiếng của làng Chế Việt, kèo đấu thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả là điều hoàn toàn dễ hiểu. Giữ vững phong độ lại được kết hợp cùng đàn anh Gunny - một tay chém khét tiếng, Chim Sẻ đã không phụ sự mong đợi của fan hâm mộ khi giành chiến thắng thuyết phục trước cặp đôi đến từ Efun Bibi Club với tỉ số 3-1.

  Ngoài những pha so tài kịch tính và mãn nhãn, tâm điểm của kèo đấu lần này chính là số sao donate cực khủng mà một fan hâm mộ cuồng nhiệt đã gửi tặng cho Chim Sẻ Đi Nắng. Sau nhiều lần donate liên tục, tổng số sao mà Sẻ nhận được từ vị khán giả này lên đến 172,410 sao, tương đương khoảng 60 triệu đồng. Một lần nữa, Chim Sẻ lại chứng tỏ được sức hút của mình khi làm được những điều mà rất nhiều game thủ phải ao ước.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sau đó, danh tính vị “đại gia sao” này cũng được cộng đồng mạng xôn xao tìm kiếm. Tuy nhiên, ngoài nickname Hải Đăng thì không có nhiều thông tin được tiết lộ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Donate sao là cách đơn giản nhất để người hâm mộ ủng hộ game thủ yêu thích của mình. Đó không chỉ là nguồn động viên về mặt vật chất mà còn thể hiện sự yêu mến của khán giả với các game thủ. Hy vọng, Chim Sẻ cũng như các game thủ sẽ lấy đó làm động lực để mang lại những kèo đấu mãn nhãn nhất, không phụ sự kỳ vọng của những người yêu mến mình.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất