Mạnh miệng tuyên bố sẽ không bao giờ bị Twitch “cấm cửa”, nữ streamer ngay lập tức nhận trái đắng

Phương Ly
 1. Một streamer Twitch tuyên bố rằng cô ấy có thể khoe “da thịt” bao nhiêu cũng được mà không có bất kỳ hậu quả nào. Điều đó đã nhanh chóng được chứng minh bằng một lệnh cấm thẳng tới cô nàng.

  Nữ streamer tên là Wintrycelll, đang chơi Grand Theft Auto Online trong khi livestream và cô tuyên bố rằng người sáng lập Amazon Jeff Bezos cho phép cô phá vỡ các quy tắc liên quan đến những gì cô thể show trên Twitch, nói rằng cô đã làm điều đó nhiều lần mà không bị nhận lệnh cấm từ Twitch.

  Không có gì đáng ngạc nhiên, khi cô đưa lý thuyết này vào thử nghiệm, kênh của cô ngay lập tức bị gỡ xuống, chứng tỏ rằng những tuyên bố kỳ quặc của cô có lẽ không chính xác như cô ấy nghĩ.

  [​IMG]

  Khi chơi GTA V, streamer này tuyên bố rằng Jeff Bezos cho phép cô “khoe thân” khi phát trực tuyến trên nền tảng, trước khi khoe rằng cô có thể làm điều đó ngay tại đây và "sẽ không bao giờ mất kênh của mình."

  Trong khi những người đang chơi cùng streamer này nói rằng cô không nên làm điều đó, Wintrycelll tiếp tục nói rằng cô đã làm điều đó nhiều lần trong quá khứ. Khi những người chơi khác của cô tiếp tục bảo cô dừng lại, cô hỏi tại sao, nhắc lại rằng cô đã làm điều đó bốn lần trước đó mà không có bất cứ điều gì xảy ra, trước khi một giọng nói lạ trong game bảo cô làm điều đó, khiến cho streamer này quá đà trong việc “khoe thân” trước camera.

  [​IMG]

  Không có gì đáng ngạc nhiên, Twitch đã nhanh chóng hủy bỏ tuyên bố mạnh miệng của nữ streamer rằng cô sẽ không bị cấm vì “khoe thân” quá nhiều, loại bỏ kênh của cô nàng vì vi phạm các quy tắc của họ.

  Nền tảng phát trực tuyến thực thi các quy tắc của họ về loại điều này một cách nghiêm ngặt, cấm những người thậm chí vô tình để lộ quá nhiều da thịt hơn họ dự định, cho dù là chỉ trong khoảng thời gian ngắn khiến nhiều streamer nghi rằng sẽ không có vấn đề gì.

  Streamer này vẫn chưa lên tiếng về lệnh cấm của cô sau khi tuyên bố rằng cô sẽ không thể bị Twitch “cấm cửa”, và không có xác nhận nào về thời gian của lệnh cấm này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất