Manga Hunter X Hunter lập kỷ lục 900 ngày không ra chap mới

Lemon
 1. Bộ manga của tác giả Togashi Yoshihiro đang giữ một kỷ lục vô tiền khoáng hậu nhưng fan thì chẳng lấy gì làm vui mừng hay tự hào cả.

  Theo Manganetworkplus, bộ manga Hunter X Hunter đã trở thành bộ truyện có thời gian tạm ngưng lâu nhất lịch sử ngành công nghiệp Manga Nhật Bản. Hồi giữa tháng 1 năm nay, bộ manga này mới đạt kỷ lục 100 số liên tục không có chap mới thì đến tháng 5 này, Hunter X Hunter đã chính thức xác lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu - 900 ngày không có chap mới.

  [​IMG]
  Hunter X Hunter.


  Tuy nhiên, trước kỷ lục có một không hai này thì fan của bộ truyện chẳng lấy gì làm vui mừng hay tự hào cả. Không ai có thể chắc chắn được bao giờ manga này được tiếp tục vì tình hình sức khỏe của tác giả Togashi Yoshihiro chưa có tiến triển mới. Được biết, tác giả đang phải vật lộn với chứng đau lưng nghiêm trọng, căn bệnh mà nhiều tác giả truyện tranh cũng gặp phải và bệnh tình sẽ trở nặng hơn khi ông vẽ. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin không chính thức và tin đồn trong cộng đồng fan cho hay thì rất có thể bệnh tình của tác giả Yoshihiro không nghiêm trọng đến thế mà thực chất là ông đang đi nghỉ dưỡng cùng người vợ phú bà của mình và chỉ viết truyện vì đam mê, bao giờ đam mê trở lại ông mới sáng tác tiếp được.

  [​IMG]


  Trong giới manga hiện nay thì xu hướng ra chap không thường xuyên đang trở nên phổ biến. Ví dụ điển hình như One Punch Man hay manga Choujin X của tác giả Ishida Sui (Tokyo Ghoul) mới đây, các chap mới của các bộ manga này sẽ không phát hành định kỳ mà chỉ phát hành khi nào tác giả vẽ xong. Như vậy, tất cả phụ thuộc vào cảm hứng sáng tác cũng như tiến độ công việc của tác giả mà fan mới có chap mới để đọc. Trước kỷ lục chưa biết bao giờ mới được gõ bỏ của Hunter X Hunter, các fan truyện tranh đang thầm cầu nguyện mong cho tác giả của mình đừng "noi gương" này.

  Hunter X Hunter bị tạm ngưng từ Số 1 năm 2019 đến nay, tính đến thời điểm hiện tại, bộ truyện đã phát hành được 390 chương với 36 tập được xuất bản.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất