Manga Hunter X Hunter lập kỷ lục 1000 ngày không ra chap mới

Lemon
 1. Bộ manga của tác giả Yoshihiro Togashi đang giữ một kỷ lục vô tiền khoáng hậu nhưng fan thì chẳng lấy gì làm vui mừng hay tự hào cả.

  Trang web Hunter x Hunter Hiatus Chart đã theo dõi và chỉ ra rằng chương truyện gần nhất của bộ manga Hunter x Hunter đã được phát hành từ tận ngày 26/11/2018. Đây là khoảng thời gian gián đoạn lâu nhất từ trước đến nay của mangaka Yoshihiro Togashi, cũng như của ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. Bộ truyện nổi tiếng này đã bị tạm ngưng chính xác là 1001 ngày, tương đương 2 năm 8 tháng. ​


  [​IMG]
  Bộ truyện còn được mệnh danh là "Hiatus x Hiatus" (Tạm ngưng x Tạm ngưng).

  Hunter x Hunter ra mắt vào tháng 3/1998 và hiện đang được phát hành nhiều kỳ, nhưng tạm dừng trong thời điểm hiện tại vì lý do sức khỏe của tác giả. Thời điểm cách đây vài năm, mangaka Togashi cho biết mình đang phải vật lộn với chứng đau lưng nghiêm trọng, căn bệnh mà nhiều tác giả truyện tranh gặp phải, và bệnh tình sẽ trở nặng khi ông ngồi vẽ. Dù đã trải qua một cuộc phẫu thuật nhưng có vẻ như bệnh tình của ông vẫn chưa chuyển biến tích cực. Một số người hâm mộ cho rằng, lý do tạm hoãn cũng có thể do tốc độ làm việc chậm của tác giả, không phải ai cũng có thể tạo ra một bộ truyện dài hơi như cách mangaka Eiichiro Oda đã làm với One Piece.

  [​IMG]
  Mangaka Yoshihiro Togashi (ở giữa) đang bị bệnh đau lưng trầm trọng.


  Hunter x Hunter bị tạm ngưng từ Số 1 năm 2019 đến nay, tính đến thời điểm hiện tại, bộ truyện đã phát hành được 390 chương với 36 tập được xuất bản. Chuỗi xuất bản Hunter x Hunter dài nhất của tác giả là 30 số.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất