Manga Batman: Ngược đời Joker về phe chính nghĩa, Batman trở thành phản diện

Trang
 1. Sự hoán đổi kì lạ như vậy liệu sẽ mang lại bất ngờ gì cho các độc giả yêu mến bộ truyện này.

  BatmanJoker là 2 nhân vật kinh điển thuộc 2 phái chính - tà đối lập trong series truyện tranh của DC. Vậy nếu một ngày lập trường của 2 nhân vật này thay đổi cho nhau thì sẽ như thế nào? Sẽ ra sao nếu Joker trở thành anh hùng, Batman lại thành kẻ ác? Vài ngày trước, DC Comics vừa chính thức công bố Batman: White Knight chính là một tác phẩm như vậy, Joker sẽ hối cải trở thành White Knight (kỵ sỹ trắng) của Gotham chủ trì chính nghĩa, Batman lại trở thành kẻ ác ngoài vòng pháp luật bị Joker truy đuổi.


  [​IMG]

  Series manga hoàn toàn mới Batman: White Knight do tác giả của manga Tokyo Ghost - Sean Gordon Murphy sáng tác và phác họa hình ảnh, dự định sẽ tung ra nhiều kì bắt đầu vào tháng 10 năm nay.

  [​IMG]

  Trong bộ manga này, sự điên cuồng và những hành vi bạo lực của Joker đã hoàn được chữa khỏi. Joker sẽ xuất hiện với cái tên mới là Jack, hắn lập kế hoạch bù đắp lại tất cả những lỗi lầm trong quá khứ, tham gia vào chính trị với cách thức chân chính và khiến cho Gotham trở thành một thành phố tốt đẹp hơn. Trong đó, bao gồm cả việc thanh trừng những kẻ sống ngoài vòng pháp luật như Batman.

  [​IMG]

  Joker trở thành chính trị gia, trở thành hình tượng anh hùng "kỵ sỹ trắng", với phong thái chính trực đối kháng cùng "kỵ sĩ bóng đêm"Batman. Nhưng một Joker như vậy lại càng khiến người ta cảm thấy đáng sợ hơn. Khi Joker trở thành một nhân vật hợp pháp, không động chạm đến pháp luật thì hắn sẽ như thế nào? Trong khi đó, Batman lại trở thành một kẻ phản diện không tuân theo pháp luật. Như vậy Batman làm sao có thể ngăn cản được Joker ?  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất