Mang Thor vào GTA 5, game thủ đập tan nát thành phố

Hard
 1. Bản Mod cho Thor vào GTA 5 đã cho game thủ sở hữu những quyền năng kinh khủng nhất của vị Thần Sấm này.

  Trong bom tấn Thor: Ragnarok, búa thần Mjolnir đã bị Thần chết Hela hủy diệt.. khiến Thor không còn vũ khí trứ danh trong tay. Tuy nhiên trong GTA 5, vị Thần sấm của chúng ta vẫn mang đầy đủ quyền năng của Mjolnir và sẵn sàng san phẳng Los Santos bằng những tuyệt chiêu điên rồ nhất.

  [​IMG]


  Với bản Mod thực hiện bởi bộ đôi game thủ JD Hauser và StillHere, game thủ có thể điều khiển vị siêu anh hùng Marvel với bộ quyền năng gần như hoàn chỉnh của mình. Ở đó người chơi có thể thực hiện 18 chiêu combat khác nhau từ việc chuyển hóa sấm sét để tấn công mục tiêu, dịch chuyển tức thời hay cầm búa phóng lên không như mũi tên lửa.

  [​IMG]


  Có thể nói bản Mod này mang quy mô lớn hơn so với những bản Mod mà chúng ta từng thấy như Iron Man hay Hulk đơn giản vì số chiêu thức mà Thor có thể thực hiện vượt trội gấp nhiều lần. Đòn tấn công của Thor cũng mang phong cách đặc biệt hơn khi có thể biến hóa sấm sét theo nhiều style khác nhau để triệt hạ mục tiêu. Hình ảnh mũi sét cắm thẳng xuống mặt đất và thổi tung hàng hàng lớp lớp xe cộ hay thậm chí ném Mjolnir và chứng kiến mục tiêu bay xa hàng trăm mét.. quả thật cho người chơi cảm giác mình trở thành một Thor đích thực trong thế giới GTA 5.


  Cận cảnh những chiêu thức của Thor trong GTA 5.
  [​IMG]


  Tuy nhiên vì hiệu ứng giới hạn của GTA 5 nên mô hình Thor chưa được thể hiện tỉ mỉ.. ví như mái tóc hay tà áo cứng đờ của Thần Sấm. Nhưng nếu bỏ qua được điều này thì bạn vẫn có thể trải nghiệm và thưởng thức quyền năng tuyệt vời của Thor mà không phải phàn nàn thêm một câu. Hiện đã chính thức phát hành, bản Mod Thor dành cho GTA 5 đã có thể tải về miễn phí để game thủ có thể nghịch ngợm ngay từ bây giờ. Bạn đọc có thể download bản Mod theo địa chỉ:

  https://www.gta5-mods.com/scripts/thor-scriptChia sẻ trang này

Tin mới nhất