Mang Gunbound vào game cướp biển với Pirate Power

Barney
 1. Dự án game mới nhất của Godzilab: Pirate Power bất ngờ tấn công game thủ bằng bản phát hành thử nghiệm ấn tượng.

  Godzilab khẳng định vị thế của mình trên thương trường game mobile khốc liệt bằng một số sản phẩm thành công như tựa game puzzle vật lý iBlast Moki, tựa game bắn súng kết hợp bóng rổ đa người chơi online StarDunk và game xây dựng thành phố đáng yêu Happy Street. Mới đây, hãng đã sẵn sàng trình làng dự án game mới nhất của mình lấy chủ để về cướp biển mang tên Pirate Power.

  [​IMG]


  Theo mô tả từ Godzilab, Pirate Power là sự kết hợp, pha trộn của tất cả các thể loại game trước đó của hãng. Người chơi sẽ xây dựng tàu chiến của riêng mình và chiến đáu chống lại các game thủ khác trong chế độ PvP giống như trong StarDunk, và khám phá các mảnh đất mới lạ như Happy Street. Nhiều game thủ cũng nhận xét yếu tố vật lý của game chịu ảnh hưởng khá nhiều từ iBlast Moki.


  Pirate Power Gameplay Trailer.


  Nhiệm vụ chính của bạn vẫn là xây dựng một thị trấn phồn vinh trên mảnh đất quê hương, chiêu mộ thành viên cho chiếc thuyền của mình và hoàn thiện con thuyền để sẵn sàng ra khơi bắt đầu hành trình chinh phục vùng biển Ca-ri-bê lừng lẫy.

  [​IMG]


  Trong suốt chuyến đi, người chơi sẽ phải đối mặt với vô vàn gian khó và hiểm nguy. Bạn có thể bị những con thuyền cướp biển khác tấn công hay đâm phải những con kình ngư khổng lồ.Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên cải thiện chiến hạm của mình và nâng cấp các khả năng chiến đấu và độ dẻo dai để sẵn sàng đương đầu với bất kỳ chướng ngại vật nào xuất hiện trên đường đi.

  [​IMG]


  Godzilab hiện mới chỉ tung ra phiên bản thử nghiệm của Pirate Power và dự kiến sẽ thu thập phản hồi từ cộng đồng game thủ sau khi kết thúc để chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn thiện phiên bản toàn cầu chính thức hứa hẹn sẽ ra mắt người chơi vào cuối năm nay.

  [​IMG]


  GameHub.vn sẽ giúp bạn điểm qua một vài tính năng cơ bản trong phiên bản Soft-launch của Pirate Power:

  • Tùy chỉnh và nâng cấp tàu theo sở thích của mình​

  • Thu thập các nhân vật anh hùng với năng lực riêng biệt​

  • Chiến đấu chống lại các đối thủ thực thụ, là những người bạn của mình hoặc những game thủ đến từ nhiều đất nước khác nhau​

  • Sửa chữa tàu chiến của bạn bè để nhận được những phần quà thú vị.​

  [​IMG]

  Còn đợi chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản thử nghiệm cực hot của Pirate Power miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất