Mana - Series game nhập vai kinh điển Nhật Bản công bố hậu bản mới

Dương Thị Lan
 1. Square Enix chính thức xác nhận đang phát triển hậu bản mới của Mana nhưng không nhiều thông tin về game được tiết lộ.

  Tại buổi livestream kỷ niệm 30 năm phát hành, Square Enix đã chính thức công bố hậu bản mới của Mana. Lần đầu tiên xuất hiện trên Game Boy với tư cách là phiên bản spin-off của Final Fantasy, sau đó nhờ sự đón nhận của người chơi, Mana được phát triển thành một series game độc lập. Suốt ba thập kỷ, đã có 3 tựa game chính và 6 bản spin-off được phát hành. Sắp tới, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều hơn vào series nhập vai kinh điển này bởi kha khá bản update và dự án mới đang được Square Enix lên kế hoạch phát hành.

  [​IMG]


  Với bản phát hành lại của Legend of Mana trên Nintendo Switch và bản remake của Secret of Mana trước đó, Square Enix rõ ràng đang có ý định hồi sinh thương hiệu Mana, dẫu rằng còn nhiều ý kiến trái chiều về các trò chơi gần đây. Hiện rất ít thông tin về hậu bản mới được tiết lộ, nhà sản xuất Masaru Oyamada mong muốn game thủ hãy kiên nhẫn đợi thêm một thời gian nữa để nhóm phát triển có thể tung ra trailer công bố một cách chỉn chu nhất.

  Bên cạnh đó, phiên bản 3D của Trials of Mana được phát hành vào tháng 4 năm ngoái cho PC và console cũng sẽ có mặt trên Mobile vào ngày 15 tháng 7 tới. Trials of Mana Mobile ngoài việc được tinh chỉnh lại để phù hợp với các thiết bị di động thì còn bổ sung thêm các tính năng mới như tự động ngắm mục tiêu, camera tự động, tự động chiến đấu,... Người chơi chọn 3 trong số 6 nhân vật để tạo thành nhóm, sau đó cùng nhau tham gia vào cuộc phiêu lưu giả tưởng hoành tráng. Ngoài ra, người hâm mộ còn có Echoes of Mana, tựa game di động miễn phí hoàn toàn mới cũng được lên kế hoạch ra mắt trong năm sau.

  [​IMG]


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất