Man Utd cạnh tranh với Fnatic để chiêu mộ tuyển Overwatch

Hard
 1. Nửa đỏ thành Man dường như muốn lấn thể thao điện tử với đội tuyển Overwatch được chiêu mộ từ Châu Âu.

  Việc một CLB bóng đá chuyên nghiệp muốn lấn sân mảng thể thao điện tử đã không còn là một điều lạ lùng. Trên thực tế cách đây chưa Westham cũng đã đánh tiếng việc tuyển mộ á quân giải FIFA thế giới về dưới mái nhà của mình, chính thức trở thành đội bóng Ngoại Hạng Anh đầu tiên lấn sân Esport.


  Dường như đi theo xu hướng đó, Manchester United - một trong những đội bóng nổi tiếng nhất thế giới và giải Ngoại Hạng Anh, cũng sẽ có cho mình một tấm vé tiến vào làng thể thao điện tử. Nhưng lần này không phải là với PES, FIFA, CS:GO, LoL hay Dota 2, mà thay vào đó là tựa FPS mới chào sân cách đây chưa lâu Overwatch.

  [​IMG]


  Theo Esports-News - trang tin chuyên về thể thao điện tử tại Anh Quốc, nửa đỏ thành Man sau khi ký hợp đồng với HLV Jose Mourinho đã ngay lập tức có ý định chiêu mộ một đội tuyển Overwatch chuyên nghiệp đến từ Châu Âu. Hiện đội tuyển này vẫn còn đang có hợp đồng với một tổ chức chưa được tiết lộ tên tuổi.

  [​IMG]


  Nhưng điều thú vị ở chỗ theo nguồn tin của báo giới Anh, Fnatic cũng là đang tỏ ý quan tâm đến Team Overwatch này và sẵn sàng chờ đợi đối đầu trong trường hợp Quỷ Đỏ nhất quyết muốn đưa đội hình này về dưới mái nhà của mình. Xét về tiềm lực kinh tế, MU có tổng giá trị lên đến 2 tỷ bảng, trong khi Fnatic chỉ dừng lại ở mức 30 triệu bảng. Tuy nhiên nhìn ở khía cạnh chuyên môn, Fnatic có sức ảnh hưởng hơn nhiều so với MU trong mảng Esport, chính vì thế cuộc tranh giành chữ ký của đội tuyển Overwatch vẫn chưa thể kết luận được điều gì.

  [​IMG]


  Tuy nhiên chứng kiến sự việc ở một góc nhìn rộng hơn cộng đồng game thủ chúng ta lại cảm thấy rất vui mừng. Một phần vì chứng kiến đội bóng mình hâm mộ có mối liên kết với một trong những tựa game đang rất thành công, một phần khác là sự phổ biến của Esport nay đã được các tên tuổi ở mảng thể thao chuyên nghiệp nhận diện với cái nhìn tôn trọng hơn.

  [​IMG]


  Hiện tại ở Bundesliga, Shalke 04 cũng có một đội tuyển LoL cho riêng mình, trong khi Westham ở giải Ngoại Hạng Anh nói trên cũng vừa ký hợp đồng với Sean Allen (nickname Dragonn) - Á quân FIFA interactive World Cup 2016. Mọi diễn biến về sự việc cũng như những thông tin mới nhất xoay quanh Overwatch sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất