Mãn nhãn với màn solo 1vs1 của top 16 thí sinh Mỹ Nhân Đại Chiến – Tru Tiên 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Loạt trận đầu tiên của mùa giải Mỹ Nhân Đại Chiến 2019 đã chính thức diễn ra trong sự mong chờ của hàng trăm khán giả.

  Tối qua (4/11), loạt trận đấu đầu tiên của mùa giải Mỹ Nhân Đại ChiếnTru Tiên 3D do NPH Gamota tổ chức đã chính thức diễn ra. Đây là một sự kiện đặc biệt được đội ngũ vận hành game dành nhiều tâm huyết lên kế hoạch và thực hiện. Đây là một cuộc thi với toàn bộ các thí sinh tham dự đều là game thủ nữ và toàn bộ đều được cân bằng về sức mạnh cũng như trang bị. Chính vì vậy, thắng bại tại cuộc thi đều đến từ kĩ năng cá nhân của từng thí sinh tham dự và chắc chắn phần thể hiện của các game thủ tham dự sẽ đều được đánh giá dựa trên trình độ và sự hiểu biết của các thí sinh về Tru Tiên 3D.

  [​IMG]
  Toàn bộ 16 thí sinh của giải đấu đều là nữ.


  Trải qua 8 trận đấu với sự tham gia của 16 thí sinh chúng ta có thể nhận thấy rằng, trong Tru Tiên 3D không chỉ có các game thủ nam mới PK giỏi, mà các cô gái của chúng ta đều sở hữu kĩ năng PK thượng thừa, thông qua các màn xuất chiêu, thu chiêu điêu luyện đông đảo game thủ nữ đã khiến cho cánh mày râu phải có một cái nhìn khác về những nữ game thủ trong thế giới của tựa game Tru Tiên 3D.

  [​IMG]
  Màn PK đầy mãn nhãn của các cô gái đã khiến cánh mày râu trầm trồ thán phục.


  Hiện tại, sau khi 8 cặp đấu đầu tiên diễn ra, 8 cái tên đã được chọn ra dựa trên chiến thắng các của thí sinh, cụ thể những mỹ nhân lọt top 8 bao gồm: Yêu Hoa, AsunaYuuki, Vô Vọng, Cheee, Bánh Mì Bơ Sữa, Si Tâm, Lệ Băng và cuối cùng là Bạch Đát Kỷ.

  [​IMG]
  Danh sách các cặp đấu tiếp theo của vòng 1/8.


  Một trường hợp khá đáng tiếc đã xảy ra trong trận đấu giữa Gấu Hẹo và Bạch Đát Kỷ, mặc dù kết quả chung cuộc của là Gấu Hẹo đã dành chiến thắng, thế nhưng, sau khi theo dõi lại livestream toàn bộ BTC phát hiện Gấu Hẹo đã phạm luật. Theo đó, thí sinh đã sử dụng pet trong trận đấu solo với Bạch Đát KỶ, dựa theo quy tắc của cuộc thi dù Gấu Hẹo giành được chiến thắng nhưng do phạm luật nên chiến thắng thuộc về Bạch Đát Kỷ.

  [​IMG]
  Một trường hợp khá đáng tiếc xảy ra trong cặp đấu thứ 5 của ngày hôm qua.


  Để giữ tính công bằng cho giải đấu, phía BTC yêu cầu toàn bộ các thí sinh tuân thủ quy tắc thi đấu để đảm bảo giải đấu có một chất lượng tất nhất. Chi tiết về thể lệ giải đấu xin mời các bạn truy cập tại: https://trutien.gamota.com/thong-tin-chi-tiet-vong-my-nhan-dai-chien-26-10-14-10/

  Theo dõi lịch thi đấu tại: https://trutien.gamota.com/my-nhan-dai-chien/

  Được chuyển thể từ đề tài tiên hiệp huyền ảo dựa trên tác phẩm cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh, Tru Tiên 3D có những tình tiết kinh điển và nội dung của game được tái hiện sát nhất có thể với phiên bản tiểu thuyết – hành trình trưởng thành của một thiếu niên bình thường trong thế giới tiên hiệp huyền ảo.

  Mọi thông tin chi tiết mời quý đọc giả xem tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất