Mãn nhãn với loạt ảnh street style chất lừ của dàn thí sinh Miss & Mister VLTK 15

Dương Thị Lan
 1. Sau thử thách chụp hình với Việt phục truyền thống, top 21 thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 tiếp tục tỏa sáng trong trang phục street style năng động và cá tính.

  Chặng đường tìm kiếm ngôi vương của Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đã gần đến hồi kết, 21 thí sinh đều đang chứng tỏ mình là ứng cử viên sáng giá cho vị trí chủ nhân của Vương miện và Quyền trượng năm nay. Nếu trong tập 2, các thí sinh được khoác trên mình bộ Việt phục mang đậm hơi thở truyền thống thì điểm nhấn ở tập 3 này lại là tinh thần thoải mái, năng động với thử thách chụp ảnh phong cách đường phố (street style). Thử thách lần này không chỉ giúp các bạn phô diễn cá tính riêng mà còn là cơ hội tuyệt vời để 21 thí sinh thể hiện gu thời trang của bản thân.

  [​IMG]


  Chụp ảnh street style tuy không xa lạ với các bạn trẻ nhưng để có những shoot hình xuất sắc lại không hề đơn giản, đặc biệt khi vắng bóng ban huấn luyện viên - những người trực tiếp hướng dẫn và tư vấn các bạn cách pose dáng. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi trong thử thách lần này, tất cả thí sinh đều có màn thể hiện ấn tượng. Khoác lên mình những bộ cánh năng động, khỏe khoắn cộng với việc được “vẫy vùng” trong không gian tươi mát đã giúp Top 21 của chúng ta thoải mái và rạng rỡ hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Võ Lâm Truyền Kỳ

  [​IMG]
  Phương Diệu Khang - Võ Lâm Truyền Kỳ II

  [​IMG]
  Trần Bùi Nhật Phương - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  [​IMG]
  Nguyễn Thị Linh - Võ Lâm Truyền Kỳ II

  [​IMG]
  Nguyễn Thị Nguyệt Anh - Võ Lâm Miễn Phí

  [​IMG]
  Lê Đỗ Hoàng Bảo Trâm - VLTK Công Thành Chiến

  [​IMG]
  Nguyễn Thị Quỳnh - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  [​IMG]
  Huỳnh Yến - VLTK Công Thành Chiến

  [​IMG]
  Lô Thị Hạnh - Võ Lâm Truyền Kỳ

  Trong khi những cô gái đem đến cảm giác tươi trẻ khi khéo léo khoe trọn đường cong quyến rũ thì các chàng trai lại khiến khán giả xao xuyến bởi thân hình rắn chắc, nam tính đầy sức sống. 21 thí sinh, mỗi người một vẻ, mang đến phong cách riêng biệt tạo nên sắc màu đa dạng cho Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15.

  [​IMG]
  Lê Lâm Duy - Võ Lâm Miễn Phí

  [​IMG]
  Nguyễn Hồng Hải - VLTK Công Thành Chiến

  [​IMG]
  Huỳnh Quốc Khánh - Võ Lâm Miễn Phí

  [​IMG]
  Lê Thành Nghiêm - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  [​IMG]
  Hàn Đức Phong - Kiếm Thế

  [​IMG]
  Tô Quang Sáng - Võ Lâm Truyền Kỳ

  [​IMG]
  Nguyễn Văn Tá - Võ Lâm Truyền Kỳ

  [​IMG]
  Võ Trung Thiện - Võ Lâm Truyền Kỳ II

  [​IMG]
  Nguyễn Chánh Tín - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  [​IMG]
  Nguyễn Thanh Tú - Võ Lâm Truyền Kỳ II

  Kết thúc tập 3 - Khuynh Đảo Võ Lâm với nhiều trải nghiệm thú vị, cả thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 lẫn khán giả đều đang hồi hộp và mong chờ đêm thử thách cuối cùng - cũng là đêm Chung kết và trao giải. Những diễn biến mới gì sẽ tiếp tục diễn ra? Đừng bỏ lỡ tập cuối của vòng Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 được phát sóng trên kênh Youtube Game Studio 1 - VNG vào 20h ngày 3/11 tới đây.

  [​IMG]


  Đón xem đêm Chung kết và trao giải Miss & Mister VLTK 15 tại: https://bit.ly/3iVIyJLChia sẻ trang này

Tin mới nhất