Mặn mòi hơn nước biển khơi, game thủ đua nhau biến vua chúa thành “yêu quái” trong Crusader Kings 3

Dương Thị Lan
 1. Tùy chỉnh nhân vật đẹp trai xinh gái đã quá xưa rồi, gu thẩm mỹ của game thủ giờ còn mặn mòi hơn cả nước biển khơi.

  Ngoài nghĩ kế cai trị đất nước và chinh phục quyền lực tối cao, game thủ còn tìm thấy vô vàn thú vui tiêu khiển trong Crusader Kings 3. Trước đó, các vua chúa đã từng bị “biến dạng” một lần khi bị người chơi cho lãnh combo đủ thứ bệnh tật trên đời. Tưởng thế là ghê gớm lắm rồi nhưng không, độ kinh dị còn tăng lên gấp bội khi Ruler Designer - bộ công cụ mới toanh với nhiều tùy chỉnh chuyên sâu vừa được Paradox phát hành trong bản update miễn phí vào ngày 24/11 vừa qua.

  [​IMG]


  Ruler Designer cung cấp một loạt các công cụ tùy chỉnh để người chơi tha hồ “dịch dung” nhân vật. Mà óc sáng tạo của game thủ thì đúng là vô bờ bến, muốn đẹp thì đẹp như tiên nhưng một khi đã xấu thì xấu đến ám ảnh tâm hồn luôn. Không tin thì mời độc giả chiêm ngưỡng một vài hình ảnh dưới đây:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Với bối cảnh trung cổ hoành tráng và gameplay có chiều sâu, Crusader Kings 3 là một trong những game được đánh giá cao trong năm nay. Ngoài giới thiệu bộ công cụ tùy chỉnh Ruler Designer, phiên bản update mới nhất 1.2 của Crusader Kings 3 cũng cung cấp các bản sửa lỗi và bổ sung nhiều tính năng mới. Game hiện đang có sẵn trên Steam với giá khoảng hơn 300.000 đồng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất