Màn khởi động thú vị của thí sinh Miss & Mister VLTK 15: Đoàn kết nhưng không kém phần cạnh tranh

Dương Thị Lan
 1. Đoàn kết vì tập thể nhưng vẫn nêu bật được cá tính của mỗi thành viên là đánh giá của khán giả dành cho dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 trong tập phát sóng đầu tiên vào tối ngày 25 vừa qua.

  Hành trình “nhà chung” tại vòng Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 (Miss & Mister VLTK 15) đã chính thức khai mở. 21 gương mặt xuất sắc đến từ 6 tựa game nổi tiếng trong dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên đã có màn chào sân đầy hứng khởi trong tập 1 - đã công chiếu vào tối ngày 25/10.

  [​IMG]


  Với chủ đề Hội Ngộ Phong Cách, trong tập đầu tiên các thí sinh được chia thành 4 đội để tranh tài cùng nhau theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên. Nhiệm vụ đầu tiên các thành viên trong đội cần làm là thảo luận để đặt tên và lựa chọn slogan cho nhóm. Cụ thể, nhóm 1 lấy tên PK với khẩu hiệu PK - Đánh Là Thắng, nhóm 2 STORM - San Bằng Tất Cả, nhóm 3 NGON đầy thách thức Ăn Tôi Đi và cuối cùng là TÍM LỊM TÌM SIM với khẩu hiệu độc lạ Một cây làm chẳng nên non, sáu cây chụm lại... tím lịm tìm sim.

  [​IMG]
  21 thí sinh được chia thành 4 đội bằng hình thức bốc thăm

  [​IMG]
  Đội PK - Đánh Là Thắng bao gồm Nguyễn Tá, Hồng Ngọc, Tô Sáng (VLTK), Trung Thiện (VLTK II) và Bảo Trâm (VLTK Công Thành Chiến)

  [​IMG]
  Đội STORM gồm 5 thành viên Việt Hà, Hồng Hải (VLTK Công Thành Chiến), Quỳnh Nguyễn, Nhật Phương (VLTK Mobile) và Như Ngọc (Võ Lâm Miễn Phí)

  [​IMG]
  Các thành viên của đội NGON: Thành Nghiêm (VLTK Mobile), Nguyệt Anh, Lâm Duy (Võ Lâm Miễn Phí), Đức Phong (Kiếm Thế), Lô Hạnh (VLTK)

  [​IMG]
  Đội TÍM LỊM TÌM SIM gồm Nguyễn Linh, Diệu Khang, Thanh Tú (VLTK II), Quốc Khánh (Võ Lâm Miễn Phí), Huỳnh Yến (VLTK Công Thành Chiến), Chánh Tín (VLTK Mobile)


  Sau nhiệm vụ đầu tiên, 4 đội tiếp tục nhận thử thách nho nhỏ đến từ BTC để kiểm tra độ ăn ý cũng như cảm nhận về các thành viên trong đội mình. Theo đó, MC đưa ra câu hỏi cho mỗi đội và yêu cầu các thành viên đồng loạt trả lời. Các câu hỏi tuy đơn giản nhưng phần nào đã giúp các bạn nhanh hòa nhập và gắn kết với nhau hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Phần thi đồng đội giúp các thí sinh hòa nhập và gắn kết với nhau hơn


  Cũng trong tập này, 21 thí sinh còn có cơ hội phô diễn tài năng và cá tính thông qua phần thi cá nhân. Nếu ở phần thi đồng đội, các bạn buộc phải thể hiện sự đoàn kết và khả năng hòa mình vào tập thể thì ở phần thi cá nhân này, khán giả được nhìn thấy màn cạnh tranh nảy lửa bởi ai cũng muốn khẳng định bản thân trước BGK. Mỗi người một phong cách, sở hữu biệt tài riêng. Quả thật khán giả rất khó để dự đoán xem ai sẽ là “Miss” và “Mister” năm nay.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Một vài hình ảnh của các thí sinh trong phần thi cá nhân


  Tập 1 khép lại với vô vàn cảm xúc vui vẻ và hào hứng. Tiếp theo chúng ta được gặp gỡ siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong tập 2 - Trăm Tài Tỷ Sắc. Cô cũng là người trực tiếp dẫn dắt để hướng dẫn thí sinh các bước tạo dáng cơ bản trước ống kính và từng bước đi catwalk chuyên nghiệp là thế nào.

  [​IMG]


  Vô vàn các hoạt động thú vị và thử thách bất ngờ đang chờ 21 thí sinh tài năng của chúng ta chinh phục. Hãy tiếp tục theo dõi, cổ vũ cho những thí sinh mà mình yêu thích và thử dự đoán xem ai sẽ là người chạm tay vào Vương miện và Quyền trượng danh giá của Miss & Mister VLTK 15.

  [​IMG]


  Theo dõi tập 2 được phát sóng ngày 28/10 tại kênh Youtube Game Studio 1 - VNG cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về Miss & Mister VLTK 15 tại địa chỉ: https://bit.ly/3iVIyJLChia sẻ trang này

Tin mới nhất