Màn chơi huyền thoại của Half-Life hẹn ngày trở lại

Hard
 1. Phiên bản lột xác đồ họa của Half-Life mang tên Black Mesa đã chính thức đánh tiếng ngày chào sân của màn chơi vào hàng huyền thoại trong game.

  Ai ai hâm mộ Half-Life đều không thể quên Xen - màn chơi thử thách và hấp dẫn bậc nhất trong game. Không còn những hành lang lạnh lẽo nơi trung tâm nghiên cứu hay miền sa mạc nắng gió của New Mexico, Xen ném game thủ vào một chiều không gian ngăn cách nhiều thế giới với các sinh vật quái đản đang chờ đợi. Mang bối cảnh thay đổi hoàn toàn và một hành trình gian nan cho nhân vật chính Gordon Freeman, Xen quả thực để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

  [​IMG]


  Chính vì thế khi Black Mesa - phiên bản Remake của Half-Life chính thức đánh tiếng, game thủ thật sự hy vọng màn chơi huyền thoại này sẽ trở lại. Nay sau khi phần đầu tiên của Black Mesa ra mắt thành công, nhóm phát triển đã chính thức ấn định ngày Xen tái ngộ với người hâm mộ.

  [​IMG]


  Cụ thể, đội ngũ phát triển Crowbar Collective vừa thông báo Xen sẽ được bổ sung vào Black Mesa trong khoảng mùa hè năm sau, đưa game thủ ghé thăm lại một trong những màn chơi ấn tượng nhất của Half-Life. Với nhiều người khoảng thời gian chờ đợi ấy là thực sự lâu, nhưng đội ngũ phát triển có lý do hoàn toàn chính đáng cho điều này.

  [​IMG]


  Theo đó, Xen trong Black Mesa không chỉ được lột xác về mặt đồ họa mà sẽcòn phát triển mạnh tay về mặt nội dung. Diện tích bản đồ của Xen trong phiên bản Remake sẽ lớn hơn nhiều so với Xen gốc trong Half-Life, cho game thủ cơ hội đi sâu hơn nữa vào chiều không gian bí ẩn này.

  [​IMG]


  Cho những bạn đọc nào còn lạ lẫm, Xen là một chiều không gian kết nối nhiều vũ trụ khác nhau, đóng vai trò "đường biên" giữa các thế giới trong Half-Life. Đây cũng chính là nơi mà các chủng quái vật ngoài hành tinh cư trú trước khi tiến vào Trái Đất. Xen cũng đóng vai trò như chỗ náu thân cho boss cuối của Half-Life là Nihilanth sau khi giống loài của con quái vật này bị săn lùng bởi lực lượng Combine.

  [​IMG]


  Với bối cảnh hết sức đặc biệt như vậy, hy vọng Xen sẽ được "chăm sóc" tận tình bởi đội ngũ phát triển Black Mesa nhằm tái hiện một trải nghiệm đỉnh cao của 18 năm về trước. Mọi thông tin về Black Mesa nói chung và màn chơi Xen nói riêng sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất