Màn chơi bí mật của Left 4 Dead chính thức phát hành sau 8 năm

Hard
 1. Màn chơi "Dam It" của Left 4 Dead chính thức phát hành, cho phép bạn tải về miễn phí ngay từ bây giờ.

  Với cộng đồng fan hâm mộ Left 4 Dead, hình ảnh song hành với đồng đội vượt qua đàn đàn xác sống trong phần Campaign là một trải nghiệm không thể nào quên. Tuy nhiên không vì thế mà phần chơi này đạt tới độ hoàn hảo của mình. Ít ai biết Left 4 Dead vào thời điểm phát hành cách đây 8 năm đã bị lược bỏ một màn chơi quan trọng mang tên "Dam It".

  [​IMG]


  Nếu bạn còn nhớ ngay ở đoạn cuối "Dead Air', nhóm bốn người là Francis, Bill, Zoeyvà Louis đã trốn thoát khỏi thành phố Newburg trên chiếc máy bay chở hàng C-130. Nhưng ngay sau đó, màn chơi "Blood Harvest" lại bắt đầu với cảnh bốn người bước vào khu cắm trại tại rừng quốc gia Allegheny. Đầu mối duy nhất kết nối hai màn chơi này là đoạn hội thoại của nhân vật về việc chiếc C-130 bị lâm nạn, khiến họ phải ấn náu tại đây.

  [​IMG]


  Tuy nhiên trên thực thế, cha đẻ của Left 4 Dead là Turtle Rock đã dự định chào sân một màn chơi hoàn chỉnh mang tên Dam It, đóng vai trò kết nối giữa Dead Air và Blood Harvest, cũng như giải thích sự kiện chiếc C-130 gặp nạn. Nhưng vì những lý do chưa hay mà Turtle Rock đã không thể hoàn thiện màn chơi này, dẫn đến việc phần Campaign của Left 4 Dead chưa hoàn thiện mà chúng ta vốn biết.

  [​IMG]


  Nay sau 8 năm im hơi lặng tiếng với việc series Left 4 Dead đã ở dưới tay Valve, Turle Rock bất ngờ quay trở lại với việc tung miễn phí màn chơi Dam It cho cộng đồng hâm mộ. Ngay từ bây giờ game thủ có thể truy cập vào địa chỉ: http://www.augerresources.com/l4d/damit.html để bắt đầu tài màn chơi bí mật này. Để có thể kích hoạt màn chơi, bạn đọc có thể giải nén file .vpk và click trực tiếp để kích hoạt, hoặc có thể copy file này vào folder Addons của Left 4 Dead.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Turtle Rock cũng bổ sung thêm 2 bản đồ cho chế độ Survival chưa từng có mặt trong Left 4 Dead trước đây. Cũng xin lưu ý là mặc dù hoạt động hoàn toàn ổn định, nhưng một số mô hình trong Dam It vẫn chưa được hoàn thiện 100%. Vì thế ở nửa sau màn chơi bạn có thể thấy nhiều hình hộp màu xám chưa được "tô vẽ" đầy đủ. Dù sao với fan hâm mộ, điều này chẳng là gì với cơ hội thưởng thức một màn chơi hoàn toàn mới của Left 4 Dead.

  [​IMG]


  Về bối cảnh, Dam It sẽ bắt đầu ở phân cảnh chiếc C-130 gặp nạn. Từ đây nhóm bốn người sẽ phải đi qua một vườn táo bỏ hoang, một khe núi, một đường mòn leo núi và một khu cắm trại, trước khi đứng trước hai lựa chọn: một là đi về hướng đập thủy điện; và một là tiến vào khu khai thác gỗ nơi 4 người được khuyến khích tách nhóm và yểm trợ cho nhau.


  Left 4 Dead - Dam It Gameplay.


  Mọi thông tin về Left 4 Dead sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất