Mải ở nhà chơi game, nam game thủ bị người yêu “cắm sừng” ngay đêm Valentine

Khánh Ly
 1. Nam thanh niên Sài Gòn đã không khỏi một phen “sốc toàn tập” khi thấy người yêu mình hôn trai lạ đắm đuối.

  Chắc hẳn 14/02 vừa qua, các cặp đôi tình nhân của chúng ta đã có một ngày lễ Valentine cực kỳ vui vẻ và ý nghĩa. Thế nhưng bên cạnh những câu chuyện ngọt ngào, lãng mạn thì cũng từ đây, không ít những câu chuyện dở khóc dở cười đầy éo le đã xảy ra.

  Chuyện chẳng là một chàng trai có tài khoản facebook T.T có bạn gái P.N.N. Một người ở Sài Gòn, một người ở Hà Nội nên Valentine này cả hai không có cơ hội ở gần nhau như các cặp đôi khác. Cũng vì tin tưởng người yêu nên anh chàng đã để bạn gái đi quán bar đêm Valentine một mình cho đỡ buồn chán, còn anh thì ở nhà chơi game. Thế nhưng khi xem clip livestream trên fanpage của quán bar này, nam thanh niên Sài Gòn đã không khỏi một phen “sốc toàn tập” khi thấy người yêu mình hôn trai lạ đắm đuối.

  [​IMG]


  Chia sẻ lại câu chuyện bị “cắm sừng” đúng đêm Valentine đầy bi đát của mình, T.T cho biết trước đó bạn gái anh có nói sẽ về nhà sớm, lúc 0h sáng. Thế nhưng anh chàng chờ đến 1h sáng vẫn không thấy bạn gái đâu. Chụp lại ảnh người yêu hôn trai lạ qua tin nhắn facebook thì nhận được câu trả lời rằng không hề quen biết chàng trai kia và lên hôn anh ta để nhận… 10 quả bóng cười.

  [​IMG]


  Trên trang facebook cá nhân, T.T viết: “Tin tưởng mày, cho mày đi để mày khỏi chán. Mày bảo về sớm, 12 giờ về. Tao đợi mày tới 1 giờ không thấy đâu. Tới tận 5 giờ sáng mày mới trả lời tin nhắn, bây giờ lòi ra như vậy. Vì 10 trái bóng mà mày quên luôn là có người yêu. Mày hay lắm N à! Kiếm gấp info thằng trong hình”.

  Ngay sau khi sự việc được chia sẻ và đăng tải trên nhiều diễn đàn, hội nhóm, khỏi phải nói nữ nhân vật chính của chúng ta đã nhận về đủ “gạch đá” như thế nào. Danh tính của cô gái cũng nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra. Đáng chú ý là P.N.N trước đó cũng từng là một gamer, streamer nhưng sau đó thì mất tích đầy bí ẩn cho đến nay.

  Ngay sau đó, trên facebook cá nhân, P.N.N cũng đã đổi trang thái sang “Độc thân” như thông báo đã chia tay T.T. Thậm chí khi thấy số người follow facebook cá nhân tăng đột biến, cô gái mặt dày còn đăng status: “Kì này có nên bán hàng online không ta?” như thách thức những ai chửi bới mình vì cắm sừng bạn trai.

  [​IMG]


  Trong khi đó, nhiều bạn bè lên Facebook động viên và an ủi T.T nhưng cho rằng chuyện chia tay P.N.N là đúng đắn, không cần hối tiếc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất