Mải đánh Dota 2, game thủ bị bị người ngồi cạnh nhảy mất iPhone X ngay trước mặt

Khánh Ly
 1. Hành sự xong, thanh niên vội vã đứng dậy ra về, trong khi nam game thủ của chúng ta vẫn mải mê với ván game không hề hay biết gì.

  Những vụ trộm cắp vặt tại các quán net đã là những câu chuyện xảy ra thường như cơm bữa. Nguyên nhân chủ yếu là do sự chủ quan của nhân viên trông coi quán, an ninh còn lỏng lẻo. Một phần nữa là do chính sự sơ hở, mất cảnh giác của những người chơi khiến cho kẻ gian có cơ hội để hành động.

  Một sự việc tương tự mới đây được chia sẻ trên diễn đàn Dota2, một game thủ do bất cẩn nên đã bị người chơi bên canh “cầm nhầm” chiếc iPhone X. Cụ thể, theo như clip ghi hình lại được từ quán net trên địa bàn Cầu Giấy, nơi xảy ra sự việc, anh chàng nạn nhân lúc đó đang mải mê chơi Dota 2, chiếc điện thoại để ngay trước mặt. Bên cạnh là một nam game thủ khác cũng là khách đang chơi tại quán, lợi dụng sự sơ hở và quả mải mê chơi game của anh chàng liền trả vờ tháo tai nghe để đè lên chiếc điện thoại trên bàn rồi tiện tay cầm luôn chiếc điện thoại đó. Hành sự xong, thanh niên vội vã đứng dậy ra về, trong khi nam game thủ của chúng ta vẫn mải mê với ván game không hề hay biết gì.  Clip được chia sẻ những mong nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng game thủ để chủ nhân của chiếc điện thoại sớm tìm ra được thủ phạm, lấy lại tài sản bị mất. Nam game thủ số “nhọ” cũng xin được hậu tạ 5 triệu đồng cho ai có thông tin về đối tượng “cầm nhầm” trong clip trên. Hy vọng với sự giúp đỡ của đông đảo cộng đồng mạng, chiếc điện thoại sẽ sớm về với chủ nhân của nó.

  [​IMG]


  Đây cũng coi như là một bài học đắt giá đối với các game thủ khi đi chơi tại quán net. Khỏi phải nói ai cũng biết quán net là nơi hội tụ của đầy đủ những thành phần phức tạp như thế nào, người qua người lại cả ngày. Bởi thế mà chỉ cần một chút sơ hở thôi cũng đủ cho kẻ gian lợi dụng. Cho nên hãy tự biết cẩn trọng bảo vệ tài sản của mình tránh những trường hợp đáng tiếc như trên xảy ra.

  [​IMG]


  Còn riêng đối với ai có ý định hành nghề “2 ngón” dù là chuyên nghiệp hay bỗng chốc nổi lòng tham như anh chàng “cầm nhầm” điện thoại trong clip trên cũng hãy nên nhớ rằng, hầu như bất cứ quán net nào hiện nay cũng đều có camera ghi hình, nếu không muốn một ngày hình ảnh mình nổi lềnh phềnh trên mạng thì chớ có dại dột mà “sống lỗi” như thế này. Một chút lợi trước mắt đôi khi phải trả giá rất đắt sau này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất