Mải chơi quên ăn quên ngủ, tài tử Hollywood đích thân phá hủy đĩa game yêu thích

Nguyễn Thu Trang
 1. Nam diễn viên bắt đầu chơi game từ lúc 8h tối hôm trước cho đến 5:25 sáng hôm sau.

  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng một lần vì mải chơi game mà quên ăn quên ngủ, tài tử nổi tiếng James McAvoy cũng không ngoại lệ. Anh đã nghiện game đến mức phải tự tay phá hủy đĩa game để không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình.​

  [​IMG]
  James McAvoy từng hớp hồn vô số khán giả qua vai diễn trong Atonement

  James McAvoy là một nam diễn viên người Scotland, được đông đảo khán giả biết đến với vai diễn Robbie Turner trong Atonement hay giáo sư Xavier thời trẻ của loạt phim X-Men. Mới đây, nhân dịp tham gia dự án game phiêu lưu 12 Minutes, James McAvoy đã có một vài chia sẻ về quá khứ chơi game điên cuồng của mình. Anh tiết lộ, vào năm 2006, mình say mê The Elder Scrolls IV: Oblivion đến mức ảnh hưởng tới việc quay phim Becoming Jane.

  James McAvoy bắt đầu chơi game từ lúc 8 giờ tối và không rời khỏi nó cho đến 5:35 sáng hôm sau. Chỉ 10 phút sau đó, anh đã phải lên xe di chuyển đến địa điểm quay mà chẳng có thời gian để ngủ. Cứ như thế một thời gian, James nhận ra mình phải có một hành động quyết liệt để chấm dứt chuyện này, vì vậy anh đã lấy đĩa game Oblivion phiên bản Xbox 360 của mình ra, bật bếp gas và thiêu hủy nó.​

  [​IMG]

  Nam diễn viên 42 tuổi đã rời xa game suốt một thập kỷ, mãi cho đến khi anh trở lại FIFA với cậu con trai nhỏ của mình. Sau đó, James cũng thử chơi Call of Duty: Warzone với các bạn trong thời gian dài ở nhà vì đại dịch.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất