Magic: Legends - Game RPG hành động phong cách Diablo đã chính thức Open Beta trên PC

Lemon
 1. Những game thủ tham gia giai đoạn thử nghiệm của Magic: Legends sẽ được vào vai một Planeswalker mạnh mẽ, mang trong mình năng lượng phép thuật và phiêu lưu qua 5 khu vực khác nhau.

  Mới đây, Perfect World Entertainment và nhà phát triển Cryptic Studios đã thông báo về việc ra mắt bản Open Beta cho Magic: Legends trên Arc Games và Epic Games Store. Lần đầu tiên, hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể trải nghiệm tựa game nhập vai hành động miễn phí trong bối cảnh vũ trụ Multiverse of Magic: The Gathering nổi tiếng.

  Magic: Legends là tựa game độc đáo kết hợp giữa phong cách Diablo cùng lối chơi nhập vai đặc biệt đã tạo nên cho game thủ những trải nghiệm magic khác biệt. Những người chơi tham gia giai đoạn thử nghiệm này sẽ được vào vai một Planeswalker mạnh mẽ, mang trong mình năng lượng phép thuật và chu du khắp năm khu vực đa dạng để thu thập hơn 175 năng lượng phép thuật khác nhau và 170 mảnh trang bị lấy cảm hứng từ tựa game chiến thuật gốc.  [​IMG]
  5 class trong Magic: Legends.

  Magic: Legends sẽ đưa những người hâm mộ lâu năm của Magic: The Gathering vào hành trình đi khám phá Đa vũ trụ. Sau khi chọn một trong năm class Planeswalker (Geomancer, Mind Mage, Beastcaller, Sanctifier và Necromancer), người chơi sẽ được đi đến những vùng nổi tiếng khác nhau của game gốc như: Innistrad, Tazeem, Benalia, Shiv ... Trong khi khám phá những nơi này, người chơi cần thu thập cổ vật, trang bị và các năng lượng phép thuật sẽ được sử dụng để giúp họ xây dựng một bộ bài tấn công mạnh mẽ.


  Hiện phiên bản thử nghiệm của Magic: Legends chỉ dành riêng cho PC dù dự kiến game sẽ có mặt trên các nền tảng PS4 và Xbox One nhưng thông tin vẫn chưa được xác định. Magic: Legends sẽ trình làng chính thức trong năm nay.

  Độc giả có thể trải nghiệm bản Open Beta TẠI ĐÂY.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất