Mafia 3 tung Trailer điên rồ không khác gì phim thật

Hard
 1. Mafia 3 - Tựa game hành động thế giới mở vừa tung Trailer cực khủng cho thấy độ chi tiết đến điên người.

  Mafia là một trong những dòng game để lại ấn tượng mạnh mẽ hàng nhất cho game thủ. Sự tranh giành quyền lực trong thế giới ngầm, các câu chuyện lạnh người về sự phản bội và dối trá giữa những người từng gọi anh em, chính là điều làm nên nét cá tính riêng cho dòng game. Tiếp nối truyền thống ấy hậu bản mới nhất là Mafia 3 còn tiếp tục ném người chơi vào vòng xoáy điên cuồng của các tổ chức ngoài vòng pháp luật với khao khát báo thù và kiếm tìm số má của nhât vật chính.

  [​IMG]


  Trên tất cả, sở hữu công nghệ đồ họa vượt tầm và khả năng tái hiện môi trường thế giới mở rộng lớn, Mafia 3 còn muốn trở thành đối trọng với "người anh em cùng cha khác mẹ" Grand Theft Auto. Như để khẳng định thêm tham vọng của mình, Mafia 3 mới đây đã tung Trailer mới giới thiệu cốt truyện và bối cảnh của game. Không có gì đáng nói nếu những khung hình của trường đoạn Trailer này như cho game thủ thưởng thức một bộ phim với chất lượng ngang hàng Hollywood, thật sự lột tả được hình ảnh tàn nhẫn và thủ đoạn của thế giới ngầm..


  Trailer game Mafia 3 - One Way Road.

  [​IMG]


  Qua những tình tiết được nhà phát triển tiết lộ cũng như thông tin mà Trailer trên vừa công bố, Mafia 3 sẽ đưa game thủ nhập vai vào Lincoln Clay - một quân nhân vừa mới trở về từ cuộc chiến. Lớn lên không cha không mẹ, Clay được bao bọc bởi tổ chức Mafia người Mỹ gốc Phi cho đến khi một sự kiện thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Trong một màn phục kích bởi Mafia Ý, những người thân thiết của Clay bị giết hại không còn một ai và chỉ có may mắn mới giúp anh trở thành người sống sót duy nhất. Được cứu giúp bởi một linh mục, Clay bắt đầu hành trình báo thù những kẻ khiến anh lâm vào tình cảnh này, theo đúng như cách anh nói... đó là "khiến chúng phải cảm nhận cảnh không còn gì trong tay".

  [​IMG]


  Mafia 3 với Trailer giới thiệu cốt truyện đã cho game thủ cảm nhận ngay lập tức về khả năng diễn xuất của nhân vật. Từ điệu bộ, cử chỉ cho đến khuôn mặt, tất cả đều bộc lộ cảm xúc chân thực như những diên viên điện ảnh đời thật. Đây hứa hẹn sẽ là một vũ khí chính giúp game thủ nhập tâm hơn nữa vào cốt truyện, thấu hiểu rõ hơn số phận của từng nhân vật trong game. Chưa rõ liệu nhà phát triển có áp dụng công nghệ Mocap để bắt cử động của người thật hay không nhưng chúng ta có thể chắc chắn một điều ngay từ bây giờ đó là Mafia 3 sẽ mang một sức sống hoàn toàn mới cho cách thức kể chuyện trong thế giới ảo.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mafia 3 với những hứa hẹn và kỳ vọng khổng lồ của mình, sẽ dự kiến đến tay game thủ PC, Xbox One và Playstation 4 vào ngày mùng 7 tháng 10 năm nay. Hy vọng sau quãng thời gian chờ đợi khá dài, Mafia 3 sẽ không phụ lòng chúng ta. Mọi thông tin về Mafia 3 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất