Mad Tanks - Siêu game đấu tăng PC bất ngờ lộ diện Mobile

Hard
 1. Mad Tanks - Tựa game đấu tăng online nổi tiếng trên PC, dường như đã lộ diện những hình ảnh đầu tiên của mình trên Mobile.

  Tuy chủ đề đấu tăng đã không còn xa lạ trên PC với những đại diện đình đám như World of Tanks hay Armored Warfare, nhưng trên Mobile thì những cái tên thực sự thành công vẫn còn ít. Điểm ra chúng ta chỉ có duy nhất World of Tanks: Blitz là thực sự nổi trội, một phần cũng vì tiếng thơm của đàn anh trên nền tảng chuột phím.

  [​IMG]


  Tuy nhiên câu chuyện ấy có lẽ sẽ đổi chiều trong tương lai khi một cái tên đình đám khác của làng đấu tăng vừa đánh tiếng nền tảng di động. Chúng ta đang nói đến Mad Tanks - tựa game đấu tăng online trên PC vừa cập bến Việt Nam cách đây chưa lâu. Chính thức đưa Mobile vào tầm ngắm, Mad Tanks mang game thủ đến một chiến trường hoàn toàn khác nhưng vẫn sẽ giữ chất lửa trong các trận đấu tăng điên cuồng.

  [​IMG]


  Cũng như World of Tanks: Blitz, Mad Tanks Mobile cho game thủ điều khiển những cỗ chiến xa dưới góc nhìn thứ ba và tham gia vào các trận đấu mạng nảy lửa. Mục tiêu của bạn cũng như bao tựa game online khác đó là hạ gục tăng đối phương và giành về chiến thắng cuối cùng. Cơ chế điều khiển của Mad Tanks trên Mobile cũng được thiết kế khá trực quan với hệ thống di chuyển, khai hỏa, nạp đạn và ngắm bắn, chắc chắn cho những tay chơi từng kinh qua World of Tanks: Blitz làm quen nhanh chóng.

  [​IMG]


  Đi sâu vào hệ thống phát triển, Mad Tanks còn cho game thủ tăng cường chiến xa của mình lên các tầng sức mạnh điên cuồng hơn thông qua hệ thống Module và cây công nghệ. Đây sẽ là cơ chế chính yếu để bạn tăng hỏa lực và khả năng chống chịu sát thương từ phía đối phương. Tất nhiên những chỉ số như thời gian nạp đạn hay tốc độ di chuyển và nhiều khía cạnh khác sẽ được yếu tố này "bọc lót" hoàn toàn.

  [​IMG]


  Tuy đặt chân lên Mobile nhưng Mad Tanks vẫn sở hữu lớp áo đồ họa sắc nét từ phiên bản PC. Mang phong cách Anime trong tạo hình nhân vật và màu sắc trong phần ngoại cảnh, Mad Tanks tập trung vào việc thể hiện hiệu ứng ánh sáng cực kỳ bắt mắt. Không những thế, khác với sự bụi bặm của World of Tanks, tựa game lại xoáy sâu vào yếu tố công nghệ giả tưởng với những mô hình ánh kim đầy sắc nét, tạo nên chất cá tính riêng cho bản thân.

  [​IMG]


  Hiện Mad Tanks Mobile vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiện cập bến thị trường Trung Quốc đầu tiên trên Android và iOS vào năm sau. Hy vọng sau đó không lâu game thủ quốc tế sẽ được đặt tay lên tựa game đấu tăng đình đám này, từ có thêm lựa chọn ngoài World of Tanks: Blitz.. Mọi thông tin về Mad Tanks Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất