Mabinogi Duel - Tân binh game thẻ bài theo chân Hearthstone

Blue Bird
 1. Mabinogi Duel, tựa game thẻ bài độc đáo phát triển bởi Nexon Company, vừa chính thức phát hành bản soft launch giới hạn tại một số khu vực.

  Những người tham gia vào quá trình tạo ra tựa game trao đổi thẻ bài TCG Mabinogi Duel thú vị này cũng chính là những tên tuổi tài năng mà Nexon đã chiêu mộ để phát triển Legion of Heroes. Mabinogi Duel là một tựa game trao đổi thẻ bài chiến thuật hấp dẫn, lấy cảm hứng khá nhiều từ siêu phẩm MMO Mabinogi. Game thủ tại các quốc gia Úc, Canada, Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan, Norway và Malaysia may mắn vừa có cơ hội thưởng thức bản thử nghiệm Mabinogi Duel trước ngày phát hành chính thức trong năm nay.

  Tuy Việt Nam không nằm trong đó nhưng may mắn thay GameHub đã sớm tiếp cận được với địa chỉ tải game, cho bạn đọc nhanh chóng đặt tay lên tựa gMO hết sức hứa hẹn này.

  [​IMG]
  Mabinogi Duel trình làng bản soft launch.


  Hãng Nexon cho biết:


  Mabinogi Duel sở hữu chế độ chơi đơn chiến dịch mang tên Chúa tể của Farkka thế hệ 1, với cốt truyện dồi dào diễn ra trong bối cảnh của một thế giới mộng tưởng huyền ảo, nhũng tấm thẻ bài thú vị, hàng tá cơ hội lựa chọn yêu tinh, chiến binh và thầy pháp độc đáo. Ngoài ra, đến với Maginobi Duel, bạn còn có thể tham gia những trận đấu đầu trực tiếp với các đối thủ khác trên thế giới, tham gia vào hàng loạt sự kiện tranh đấu sôi động và trao đổi thẻ bài với họ qua hệ thống Soul Link trong game.

  [​IMG]


  Maginobi Duel sở hữu nền đồ họa thực sự đáng khen. Phong cách của gameplay có thể nói là khá thú vị nhờ vào quy tắc chơi độc đáo: không rút lại thẻ bài. Bạn sẽ phải chơi với tất cả 12 tấm thẻ bài trên tay và hoàn thành trận đậu với chiến thuật thật khôn ngoan. Nếu yêu thích những tựa game như Hearthstone hay Card Crawl, đừng nên bỏ qua tựa game này.

  [​IMG]


  Hiện phiên bản thử nghiệm của Mabinogi Duel đang có mặt trên nền tảng Android, bạn đọc GameHub.vn có thể click vào link download sau và tải game miễn phí nhéChia sẻ trang này

Tin mới nhất