"Lý Mạc Sầu" sẽ làm đại sứ cho gMO Vô Song Thần Tướng

Cheryl
 1. Với kinh nghiệm và danh hiệu Mỹ nữ game số 1 Trung Quốc, "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư đang khiến cộng đồng game sốt sắng khi nhận lời làm đại sứ cho gMO khủng Vô Song Thần Tướng.

  Game mobile Vô Song Thần Tướng (tên trước khi về Việt Nam là Phách Phách Tam Quốc) là một tựa game lấy đề tài Tam Quốc nổi đình đám tại Trung Quốc và sắp được đưa đến tay game thủ Việt. Với đồ họa, giao diện 3D sắc nét, những đoàn quân ngàn người cùng chiến đấu khốc liệt, lối chơi 5V5 hoàn toàn mới đã khiến tựa game trở thành đứa con cưng của các game thủ mê gMO. Hơn nữa, NPH NetTide Technology (Trung Quốc) còn định khuếch trương thanh thế hơn nữa khi mời Mỹ nữ game số 1 Trung Quốc Trương Hinh Dư làm đại sứ.

  [​IMG]


  Hội tụ đủ mọi yếu tố thuận lợi: khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng, khả năng tương tác cộng đồng tốt, Trương Hinh Dư từng là một người mẫu có tiếng và hiện đang là ngôi sao mới nổi trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 – điện ảnh. Với kinh nghiệm diễn xuất trong nhiều bộ phim cổ trang, Trương Hinh Dư vô cùng tự tin với vai trò đại sứ cho tựa game khủng này.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Vai Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp của cô được đánh giá cao hơn Tiểu Long Nữ

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Dù đóng vai cổ trang nào và tạo hình ra sao thì Trương Hinh Dư cũng vô cùng xinh đẹp

  Vốn là một người thích thử thách chính bản thân mình và lật đổ định kiến “mỹ nữ = bình hoa di động”, Trương Hinh Dư muốn dựa vào khả năng diễn xuất đa dạng của mình để tái hiện lại các anh hùng trong lịch sử Tam Quốc.

  [​IMG]
  Phái mưu sĩ - Ngọa long Khổng Minh

  [​IMG]
  Phái dã tâm - Kiêu hùng Tào Tháo

  [​IMG]
  Phái thực lực - Võ thần Quan Vũ

  [​IMG]
  Phái nhu tình - Tiểu Kiều

  Cùng ngắm một số hình ảnh khác của Mỹ nữ game số 1 Trung Quốc:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất